Phẫu thuật gọt mặt uy tín và chất lượng

16:25:23 - 23/10/2014 - admin

Khuôn mặt gồ ghề với nhiều đường nét thô không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp  trên khuôn mặt mà còn làm chị em trở nên mất tự tin hơn khi giao tiếp. Bởi vậy thực hiện phẫu thuật gọt mặt là phương pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn […]

Khuôn mặt gồ ghề với nhiều đường nét thô không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp  trên khuôn mặt mà còn làm chị em trở nên mất tự tin hơn khi giao tiếp. Bởi vậy thực hiện phẫu thuật gọt mặt là phương pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và đẹp như mong ước.

 

Kỹ thuật gọt mặt tương đối phức tạp và không chỉ yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn cao mà còn phải có tính thẩm mỹ cao trong tạo hình mới đáp ứng được những đường nét sắc sảo hay duyên dáng trên gương mặt.

Phẫu thuật gọt mặt vline  thanh tú

Phẫu thuật gọt mặt vline thanh tú

 

Quy trình phẫu thuật gọt mặt an toàn

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và được chuyên gia giàu chuyên môn thực hiện. Tất cả các khách hàng sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật chất lượng cao và đáp ứng được toàn bộ trang thiết bị y tế hiện đại cho quy trình phẫu thuật gọt mặt.

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc thực hiện thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo gọt mặt trái xoan

Bước 3: Chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật gọt mặt bằng phương pháp nội soi. Điểm gọt mặt sẽ được đo vẽ rất chuẩn  xác nên đảm bảo tuyệt đối được các thao tác kỹ thuật cũng như hạn chế được tối đa biến chứng và sưng nề.

Bước 4: Chăm sóc và tư vấn sau phẫu thuật.

Kết quả sau thực hiện phẫu thuật gọt mặt hàn quốc

Khách hàng sẽ cảm nhận được liệu trình phẫu thuật gọt mặt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.  Đặc biệt hơn  khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn  và thanh thoát hơn sau khi làm phẫu thuật này . Với ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại vào trong thẩm mỹ gọt mặt giúp hạn chế được tối đa những biến chứng có thể xảy ra..

Xem thêm bài viết :

>>> gọt hàm

>>> gọt cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X