Phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền?

09:00:26 - 27/09/2016 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền vậy ạ?” Tôi đang rất muốn gọt xương hàm để có được gường mặt thon gọn, hài hòa hơn tuy nhiên tôi lại không nắm rõ giá của dịch vụ này là bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác […]

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền vậy ạ?” Tôi đang rất muốn gọt xương hàm để có được gường mặt thon gọn, hài hòa hơn tuy nhiên tôi lại không nắm rõ giá của dịch vụ này là bao nhiêu để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoài Anh – Thái Bình

Trả lời: Chào bạn! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền? “chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt xương hàm là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm của gương mặt vuông, góc cạnh… và mang đến cho chị em gương mật thon gọn, cân đối, hài hòa chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để cắt bỏ phần nạnh hàm thừa nên đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ như ý.

Hiện nay, do có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ với chi phí gọt xương hàm khác nhau nên điều này khiến nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc không biết phẫu thuật gọt xương hàm giá bao nhiêu để chuẩn bị.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ phẫu thuật gọt xương hàm cũng như dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ tại Đông Á mà bạn có thể tham khảo:

phau-thuat-got-xuong-ham

Bảng giá chi tiết về dịch vụ phẫu thuật gọt xương hàm và thẩm mỹ hà mặt tại Đông Á

Phẫu thuật gọt xương hàm có giá như trên là hoàn toàn hợp lý bởi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á ngoài việc được trải nghiệm công nghệ tẩm mỹ hàm mặt tiên tiến, hiện đại bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được.

- Được trực tiếp các bác sĩ , chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện

- Được trải nghiệm cơ sở vật chất  hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

- Quy trình phẫu thật xương hàm được thực hiện tại bệnh viện theo đúng các bước của Bộ y tế cũng như sử dụng các trang thiết bị hiện đại, được vô trùng cẩn thận

- Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được chăm sóc, nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc ” phẫu thuật gọt xương hàm bao nhiêu tiền?” hy vọng có thể giúp bạn Hoài Anh có thể nắm rõ hơn và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình cũng như sớm có được gương mặt thon gọn, cân đối, hài hòa như ý.

Chúc bạn thanh công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X