Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

06:19:34 - 12/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi ‘phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?” Khuôn mặt của tôi khá thô, vuông và bạnh ra nên tôi đang có ý định gọt xương hàm để có được khuông mặt chữ V thon gọn, hài hòa hơn. Tuy nhiên, nghe từ gọt xương khiến […]

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi ‘phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?” Khuôn mặt của tôi khá thô, vuông và bạnh ra nên tôi đang có ý định gọt xương hàm để có được khuông mặt chữ V thon gọn, hài hòa hơn. Tuy nhiên, nghe từ gọt xương khiến tôi cảm thấy băn khoăn không biết phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Thu Hương – Hà Nội

Trả lời: Chào Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info. Với câu hỏi “phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt xương hàm có thể nói là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại hiện nay được chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục những nhược điểm trên gương mặt như hô móm, hàm thô, bạnh…. và mang đến cho chị em khuôn mặt cân đối, thon gọn, hài hòa như ý.

phau-thuat-got-xuong-ham

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Tuy nhiên, vì là phương pháp đại phẫu nên phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không đang là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay khi có ý định tìm hiểu và thực hiện dịch vụ.

Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng với kỹ thuật nội soi hiện đại có công dụng phóng đại từng chi tiết lên màn hình giúp các bác sĩ có thể thấy  rõ và thực hiện phẫu thuật một cách chuẩn xác, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm.

Tuy là phương pháp đại phẫu với kỹ thuật hiện đại, đảm bảo an toàn nhưng theo các chuyên gia nếu không lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề…cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phẫu thuật gọt xương hàm của bạn, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy, trước khi quyết định phẫu thuật bạn nên:

- Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được cấp giấy phép của Bộ y tế

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được dào tạo trong và ngoài nước

- Hệ thống, máy móc thiết bị phải đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

- Quy trình phẫu thuật gọt xương hàm phải được thực hiện tại bệnh viện với các thiết bị máy móc được vô trùng tuyệt đối.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “Phẫu thuật gọt xương hàm có nguy hiểm không?” hy vọng đã giúp Thu Hương phần nào nắm rõ hơn và có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình

chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X