Phẫu thuật hàm mặt tạo khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên

00:01:40 - 14/04/2016 - admin

Bạn không cảm thấy thoải mái vì phần xương hàm thô làm mất đi vẻ nữ tính trên gương mặt? Bạn đang mong muốn tìm kiếm một phương pháp phẫu thuật hàm mặt hiệu quả?Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm dịch vụ gọt hàm đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật hàm mặt tại Đông Á có ưu điểm gì?

- Công nghệ gọt hàm nội soi hàng đầu Hàn Quốc đã được chuyển giao trực tiếp cho các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á

- Trang thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo thực hiện an toàn và hiệu quả cho khách hàng về dịch vụ nội soi: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Light supplier), camera, máy hút khói, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương.

- Gọt mặt nội soi được thực hiện bằng việc rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Bác sỹ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

phau-thuat-ham-mat-1

Lợi ích khi phẫu thuật hàm mặt tại TMV Đông Á

- Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

- Phẫu thuật gọt xương hàm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm vì vậy không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

- Quy trình được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra, mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, hàm mặt tại Đông Á

100% bác sĩ Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động hợp tác, Thẩm mỹ viện Đông Á còn thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, trao đổi chuyên môn với các bệnh viện lớn trên thế giới để nâng cao tay nghề cho các bác sỹ hiện đang làm việc tại đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X