Phẫu thuật lúm đồng tiền, nên hay không nên?

16:45:30 - 22/08/2016 - admin

Má lúm đồng tiền – nét duyên ngầm mà chị em nào cũng mong muốn có. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã có má lúm. Vì thế chị em thường tìm đến phương pháp phẫu thuật lúm đồng tiền. Nhưng phương pháp này có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Phẫu thuật lúm đồng tiền là gì?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, bóc tách khoang miệng, cắt khoét để tạo thành vết lúm trên má, tạo thành má lúm đồng tiền trên mặt.

Giải pháp tạo má lúm đồng tiền bên trái

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhất định

Phẫu thuật lúm đồng tiền mang lại ưu điểm:

- Phẫu thuật lúm đồng tiền giả như thật: Trước đây, tạo má lúm là điều “bất khả thi”, nhưng từ khi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm ra đời, nó đã giúp nhiều người hiện thực hóa “nét duyên ngầm” này và nhanh chóng trở thành một trào lưu làm đẹp mới.

- Duy trì được trong thời gian nhất định: Việc phẫu thuật lúm đồng tiền can thiệp vào phần mô dưới cơ má, nhằm tạo liên kết giữa đầu cơ cười và da bằng phương pháp này có thể mang lại hiệu quả kéo dài từ 1 – 2 năm, sau đó thì mờ dần đi theo năm tháng.

Tuy phẫu thuật lúm đồng tiền có thể giúp những người không có má lúm hiện thực hóa ước mơ về một “vết lõm duyên” trên má, nhưng song song với đó là những khuyết điểm còn tồn tại như:

- Phẫu thuật má lúm đồng tiền gây nhiều đau đớn.

- Hiệu quả thẩm mỹ chưa cao.

- Có thể xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

2. Có phương pháp tạo má lúm nào khác không?

Tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì với người sở hữu

Hiện nay đã có phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật

Để khắc phục những nhược điểm trên các nhà nguyên cứu đã tìm ra giải pháp mới thay thế đó chính là kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ để tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X