Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ khắc phục theo công nghệ Hàn Quốc

01:00:17 - 01/07/2015 - admin

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là công nghệ mới nhất đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Theo các chuyên gia, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ, lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, cân đối, đẹp hoàn hảo trên từng đường nét.

Lý do phổ biến khiến mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vị trí  trung tâm khi người khác nhìn vào và đánh giá tâm tính của bạn. Khi đôi mắt bị mắc phải khiếm khuyết sẽ gây mất thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với những trường hợp mắt to mắt nhỏ không đều nhau.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ khắc phục theo công nghệ Hàn Quốc

Mắt to mắt nhỏ khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống.

Tình trạng mắt to mắt nhỏ thường xảy ra khi mắt bị sụp mí không đều nhau, nếp rẻ quạt các góc mắt không đều nhau khiến cho mắt mất đi thẩm mỹ. Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là một trong nhưng giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện được nhược điểm này, đồng thời chỉnh hình dáng mắt, thẩm mỹ mắt toàn diện.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Nhằm mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sẽ tác động vào mí mắt, góc mắt, cơ nâng mi. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuaatjmawts to mắt nhỏ hợp lý cụ thể như sau:

  • Nếu mí bên nhỏ do sụp mi mắt: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kỹ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí để giải quyết tình trạng sụp mí.
  • Nếu mí bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.
  • Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ khắc phục theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại thẩm mỹ viện Đông Á uy tín

Theo chuyên gia thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt chỉnh sửa mắt to mắt nhỏ, tuy nhiên, với thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ – công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay đang được thẩm mỹ viện Đông Á độc quyền sử dụng.

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Trong thời gian qua rất nhiều khách hàng mắt to mắt nhỏ đã được khắc phục, tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo.

 XEM THÊM:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X