Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp và sang nhất Hà Nội

09:24:57 - 27/08/2016 - admin

Vòng mông là biểu tượng gợi cảm, tượng trụng cho sự quyến rũ của pháp đẹp. Do vậy, là phụ nữ ai cũng mong có 2 bờ mông quyễn rũ để thể hiện sự quyến rũ của mình. Vậy phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp và sang nhất Hà Nội?

Vòng mông là biểu tượng gợi cảm, tượng trụng cho sự quyến rũ của pháp đẹp. Do vậy, là phụ nữ ai cũng mong có 2 bờ mông quyễn rũ để thể hiện sự quyến rũ của mình. Vậy phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp và sang nhất Hà Nội?

Phẫu thuật độn mông đẹp ở đâu đẹp nhất là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm vì hiện nay có rất nhiều bệnh viện thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể phẫu thuật nâng mông đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ vàng thực hiện phẫu thuật độn mông đẹp nhất và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phẫu thuật độn mông thẩm mỹ giúp cải thiện những trường hợp cơ mông ít phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc trường hợp mông nhỏ bẩm sinh do di truyền. Mông được chia thành 3 phần riêng biệt: mông trên, giữa mông và mông dưới.

Tùy theo mỗi phần mà các bác sĩ bệnh viện Kim sẽ áp dụng các giải pháp cải thiện khác nhau nhằm mang lại kết quả tốt nhất sau phẫu thuật. Tương tự, các bác sĩ sẽ tư vấn túi độn phù hợp nhất tùy theo hình dáng mông hiện tại của bạn.

>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu

phau-thuat-nang-mong-o-dau-dep-1

Phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp và sang nhất Hà Nội

Quy trình phẫu thuật độn mông an toàn tại TMV Đông Á (Được thực hiện tại Bệnh Viện)

Bước 1:  Kiểm tra kích cỡ mông hiện tại bằng máy Vectra 3D

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với thiết bị thông minh hàng đầu hiện nay trong ngành thẩm mỹ, máy Vectra 3D. Bằng thiết bị này, bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác kích thước size mông ban đầu của bạn.

Bước 2 : Chọn lựa kích thước túi gel phù hợp

Sau khi xác định được chính xác kích cỡ vòng mông hiện tại của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn kích cỡ túi gel phù hợp nhất, sau khi đưa vào cơ thể không gây tổn thương những vùng mô chung quanh mà còn đảm bảo bạn có vòng 3 hoàn hảo và quyến rũ sau phẫu thuật.

>> Xem thêm: bài tập tăng kích thước vòng 3

Bước 3: Tư vấn túi gel

Nhằm giúp bạn yên tâm hơn trước khi thực hiện phẫu thuật độn mông, bác sĩ sẽ giải thích và tư vấn rõ cho bạn về nguồn gốc cũng như chế độ bảo hành của từng loại túi gel độn mông. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng túi gel chính hãng nên rất an toàn và hiệu quả.

Bước 4 : Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật

Để biết được khách hàng có đủ điều kiện để nâng mông hay không, đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe. Thao tác được tiến hành cẩn trọng tại Bệnh viện.

Bước 5 : Tiến hành phẫu thuật độn mông thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện rạch một đường mổ dài khoảng 4cm tại rãnh giữa hai mông sau đó sẽ thực hiện bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông để đưa thiết bị nội soi vào.

Qua màn hình nội soi, bác sĩ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm hạn chế việc tổn thương các dây thần kinh, mạch máu xung quanh, tránh tình trạng sưng và chảy máu sau phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

Điều quan trọng là bạn cần uống thuốc đều đặn và thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất sau hậu phẫu. Tốt nhất là bạn nên ở lại bệnh viện 1 ngày để theo dõi và chăm sóc vết thương.

Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X