Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang không?

07:13:06 - 17/01/2015 - admin

Nâng mũi là phương pháp giúp mũi cao hơn, thanh thoát đẹp tự nhiên, cải thiện hoàn toàn khuôn mũi tẹt, mũi thấp…Tùy vào từng dáng mũi và lựa chọn của khách hàng sẽ có các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Có thể hiểu đơn giản căn bệnh viêm xoang của bạn một cách đơn giản như sau để hiểu rõ rằng phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang hay không?

kim30106-d27b1

Viêm mũi xoang là sự bít tắt của các lỗ thông xoang, các lỗ thông này đổ vào khoang mũi, các dịch tiết theo các sợi lông chuyển nằm trong xoang được đưa vào khoang mũi để đảm bảo quá trình thông thoáng trong lòng các xoang. Khi ị viêm xoang thì các lỗ thông này bị bít tắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: bác sĩ sẽ đưa vật liệu vào để nâng cao sống mũi, trước khi đưa vật liệu vào bác sĩ sẽ tạo ra một khoang rỗng giữa xương chính mũi và lớp cân cơ da ở phía trên. Kỹ thuật này không ảnh hưởng đến lớp niêm mạc mũi bên dưới.

  1. Phẫu thuật Nâng mũi không ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang, vì khoang mũi được tạo ra để đưa chất liệu vào không ảnh hưởng đến niêm mạc mũi và xoang hàm cũng như hệ thống xoang sàn bên dưới.Kim_Sa_Rang2
  2. Chính vì không ảnh hưởng nên câu hỏi thứ 2 của bạn là câu trả lời thứ nhất, tuy nhiên cũng có vấn đề thế này, một số khách hàng của tôi có tiền sử bệnh viêm xoang, sau khi nâng mũi thì dấu hiệu ngạt mũi và hắc xì hơi của họ giảm thấy rõ, điều này cũng dễ giải thích, sau khi sua mui s line thì khoang mũi của bạn sẽ rộng hơn, vì vậy sự thông thoáng của các hệ thống lỗ thông xoang đổ ra khoang mũi được cải thiện về mặt kích thước, làm cho quá trình tiết dịch xảy ra dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X