Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn,thu nhỏ đầu mũi hiệu quả thế nào?

10:48:18 - 25/11/2013 - admin

Chào bác sĩ. Tôi có nghe nói đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Bác sĩ cho tôi hỏi là phương pháp này thì khác gì phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường và quy trình của nó được thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn. (Hiền – Hải […]

Chào bác sĩ. Tôi có nghe nói đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Bác sĩ cho tôi hỏi là phương pháp này thì khác gì phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường và quy trình của nó được thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn. (Hiền – Hải Dương)

Trả lời:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc của Hiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là môt trong những phương pháp nâng mũi rất hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với công nghệ này, bạn  sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, mềm mại tự nhiên. Đặc biệt công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ sử dụng sụn từ chính cơ thể bạn  như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… nên sẽ không gây phản ứng loại trừ.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện như sau: đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, xác định vị trí cần đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của bạn. Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

Sau khi thuốc tê đã ngấm, bác sĩ tiến hành lấy sụn từ một vị trí nào đó trong vòng 5 phút, với bán kính mở là 1cm, và khâu lại vết mổ sau bằng chỉ khâu sau khi lấy sụn xong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đưa phần sụn đó và sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào. Cuối cùng bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo. Nếu bạn có chiếc mũi hơi to, mất cân đối, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn để thực hiện thu nhỏ đầu mũi trong quá trình phẫu thuật luôn. Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X