Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

11:05:35 - 11/06/2015 - admin

Trả lời: Chào Ngọc! chúng tôi rất hân hạnh vì được tư vấn cho bạn về vấn đề làm đẹp mà bạn đang tìm hiểu. Và với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nhỏ giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau. Nhiều chị em cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình […]

Trả lời:

Chào Ngọc! chúng tôi rất hân hạnh vì được tư vấn cho bạn về vấn đề làm đẹp mà bạn đang tìm hiểu. Và với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nhỏ giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nhiều chị em cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình quá” khiêm tốn”, có rất nhiều phương pháp làm đẹp nâng ngực bằng thực phẩm chức năng, massage nâng ngực, bôi kem săn chắc nở ngực nhưng dường như hiệu quả mang lại rất thấp. Phẫu thuật nâng ngực như là cứu cánh cuối cùng giải quyết triệt để tình trạng ngực nhỏ, ngực lép của khách hàng, tuy nhiên chi phí giá cả lại được khách hàng quan tâm rất nhiều.

Và để việc nâng ngực có kết quả tốt với quy trình đảm bảo, an toàn thì nâng ngực nội soi là phương pháp mà bạn có thể lựa chọn.

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thuật nội soi là giải pháp giúp bạn lấy lại “núi đôi” căng tròn tự nhiên mà tôi muốn tư vấn cho bạn. Với thao tác đặt túi ngực qua đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú, đường rốn thông qua vết rạch nhỏ, phẫu thuật nội soi được thực hiện. Cũng nhờ tác dụng phóng đại của thiết bị nội soi, các cấu trúc cơ ngực được quan sát rõ ràng, giúp thao tác thực hiện chính xác trên từng chi tiết, đem lại hiệu quả nâng ngực đẹp và an toàn.

Với vấn đề phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu thì tại TMV Đông Á là 3500USD. Đây là mức giá phù hợp khi đã bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết phục vụ cho công việc trong và sau phẫu thuật.

Hy vọng bạn đã có câu trả lời xác đáng cho vấn đề phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết :

=> Kem nở ngực

=>Áo nâng ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X