Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

06:58:18 - 22/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Ngọc, theo thông tin mà bạn bè đã tư vấn cho tôi thì để cải thiện vòng 1 khiêm tốn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả thì công nghệ nội soi là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, trước khi ra quyết đinh thực hiện kỹ thuật này tôi rất băn khoăn không biết nâng ngực có đau không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Như Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Ngọc, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mụ tưc vấn của chúng tôi.

Với câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không của bạn cũng là thắc mắc của nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ này, cải thiện khuôn ngực cho mình. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau.

Đúng như bạn đã được tư vấn, hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Có thể thấy được rằng, nâng ngực bằng phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đem lại một kết quả phẫu thuật an toàn, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không

Thực hiện nâng ngực nội soi có đau không

Hiện nay, với sự ứng dụng của khoa học hiện đại, việc thực hiện nâng ngực nội soi có đau không là vấn đề mà chị em không cần bận tâm khi mà trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây mê toàn bộ. Do vậy mà việc chịu đau đớn trong phẫu thuật nâng ngực là không hề có.

Bên cạnh việc không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực nội soi có đau không, kỹ thuật nội soi ở phương pháp này còn giúp cho quá trình thẩm mỹ ngực được chính xác và tỉ mỉ, với hiệu quả và độ an toàn cao. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể.

Xem thêm bài viết liên quan :

=> Bom nguc

=> Cách làm ngực lớn

Hy vọng ban đã có được sự lựa chọn cho mình với những tư vấn trên, chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X