Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách có đau không?

14:18:07 - 28/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em có ý định thực hiện nâng ngực nội soi đường nách để cải thiện vòng 1 của mình, thế nhưng em lại băn khoăn vì sợ rằng quá trình nâng ngực nội soi sẽ gây ra đau đớn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này ( Anh Thư – Thái Bình).

Trả lời:

Xin chào Thư, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Để có thể cải thiện vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả thì hiện nay, giải pháp tối ưu nhất cũng là là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay đó là đến với nâng ngực nội soi đường nách. Đây là phương pháp làm đẹp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ với khả năng định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Đồng thời, kết quả nâng ngực với độ an toàn cco cũng là một ưu điểm nữa phải kể đến khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách.

Nâng ngực nội soi đường nách không gây đau đớn

Nâng ngực nội soi đường nách không gây đau đớn

Với lo lắng về việc nâng ngực nội soi đường nách có đau không thì bạn cũng không phải bận tâm về vấn đề này vì với quá trình phẫu thuật an toàn, đúng trình tự, gây mê sẽ là một bước không thể thiếu khi nâng ngực nội soi đường nách. Với ây mê, bạn sẽ không có bất kì cảm giác nào trong quá trình phẫu thuật.

Còn sau khi nâng ngực nội soi đường nách xong, bạn sẽ có cảm giác hơi tê và nhói ở phần ngực và phẫu thuật, song cảm giác này cũng sẽ mất đi chỉ tring thời gian ngắn.

Hy vọng những tư vấn trên đây đã giúp bạn giải tỏa được những lo lắng, băn khoăn với quyết định nâng ngực nội soi đường nách của mình. Chúc bạn có được quá trình làm đẹp thành công và như ý!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X