Phẫu thuật nhấn mí có hại đến mắt không?

06:37:51 - 14/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt của em một mí nhìn rất xấu,hiện nay lại đang có trào lưu bấm mí mang lại đôi mắt to đẹp long lanh nên muốn đi bấm mí lắm nhưng em rất sợ và lo ngại không biết phẫu thuật nhấn mí có hại đến mắt không? Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc phẫu thuật nhấn mí có hại gì không đến chuyên mục. Với câu hỏi trên chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật nhấn mí có hại đến mắt không?

Phẫu thuật nhấn mí có hại đến mắt không? nhiều chị em đang lo lắng

Hiện nay, nhấn mí mắt đang là phương pháp hiệu quả trong việc khắc phục cảu thiện những khuyết điểm bên ngoài của đôi mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, phương pháp này đang được đa số khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Vậy phẫu thuật nhấn mí có hại đến mắt không?

Với băn khoăn phẫu thuật nhấn mí có hại gì đến mắt không? Không chỉ là thắc mắc của bạn mà đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời là phẫu thuật nhấn mí hoàn toàn không có hại và ảnh hưởng nào đến mắt cả. Bởi lẽ tại thẩm mỹ viện Đông Á,  phẫu thuật nhấn mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản lại được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình dịch vụ. Ngoài ra, quy trình thực hiện phẫu thuật nhấn mí được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng là quy trình chuẩn của các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng nên đảm bảo an tòn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Phẫu thuật nhấn mí có hại đến mắt không?

Phẫu thuật nhấn mí hoàn toàn không ảnh hưởng tới mắt

Các trang thiết bị hiện đại, luôn hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật. Giúp phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Các thiết bị thực hiện trong phẫu thuật cắt mí mắt luôn được vô trùng tuyệt đối. Tránh tình trạng nhiễm trùng chéo sau khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo. Đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Đông Á luôn được đào tạo rất kỹ lưỡng về chuyên môn, đảm bảo bạn sẽ được chăm sóc rất tốt, giúp bạn có được vẻ đẹp như ý muốn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật phẫu thuật nhấn mí bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể.

XEM THÊM:

>>> Cách giảm mỡ bọng mắt

>>> Mắt to mắt nhỏ có sao không ?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X