Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không?

00:25:46 - 30/07/2016 - admin

Xin hỏi là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không ạ? Mong sớm được tư vấn về vấn đề này

Chào bác sĩ,Em bị cằm lẹm nên nhìn khuôn mặt ngắn lại không được xinh. Em đang muốn độn cằm nhưng lo ngại về  vấn đề đau nhức, sưng  tấy. Bác si tư vấn giúp em độn cằm có đau không? Có an toàn không?

(Ngọc Phương – Hà Nội)

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có đau không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đặt câu hỏi.

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hoàn toàn không đau không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm là một trong những giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng xóa tan được nỗi lo cằm lẹm, cằm ngắn, để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Do đó, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo trên da. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ, do đó đảm bảo không đau, không khó chịu trong người, Bác sĩ tiến hành độn cằm một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm nhỏ, dài hơn, và khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn rất nhiều.

Xem  thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X