Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan có đảm bảo không?

13:12:03 - 13/07/2015 - admin

Khuôn mặt trái xoan luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông. Gọt mặt trái xoan trở thành xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt của chị em trong những năm gần đây. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan như thế nào? Có đảm bảo không?

Khuôn mặt trái xoan luôn là vẻ đẹp được ưa chuộng của phụ nữ Á Đông.  Gọt mặt trái xoan trở thành xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt của chị em trong những năm gần đây. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan như thế nào? Có đảm bảo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan 

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt thanh tú, có xương hàm thon gọn, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút. Có ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh rất ưa nhìn. Theo quan niệm người có gương mặt trái xoan là người dịu dàng phúc hậu, đây là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan ra đời được xem là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp, gợi cảm.

Gương mặt trái xoan được tạo nên nhờ việc gọt bỏ những phần thừa hai bên hàm và tạo độ thon cho cằm.  Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi tính phức tạp. Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thanh mảnh, thon gọn hài hòa cân đối.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan cho khuôn mặt đẹp, gợi cảm.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan cho khuôn mặt đẹp, gợi cảm.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan có đảm bảo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan là giải pháp an toàn sở hữu gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên, ổn định. Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là phương pháp cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan sử dụng phương pháp nội soi có khả năng ứng dụng cao, cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu. Với ưu điểm nổi bật, quy trình đơn giản, phương tiện hiện đại phẫu thuật gọt mặt an toàn bằng nội soi thời gian phục hồi tương đối nhanh kết quả ổn định. đảm bảo hiệu quả cao. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Bạn không cần phải chờ đợi và cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X