Phèn chua trị hôi nách cực kỳ hữu hiệu

00:51:43 - 22/06/2014 - admin

Mẹo đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả, phèn chua trị hôi nách cực kỳ hữu hiệu. Phèn chua có tên khoa học là alumen có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn rất tốt. Các loại thuốc trị hôi nách gia truyền thực chất chính là phèn chua.

Phèn chua chữa hôi nách cực kỳ hữu hiệu- Cứ nhắc tới điều này, nếu như trước đây thì em cực kỳ tự kỷ ám thị và sẽ rất đau khổ đấy. Nhưng đó thật sự chỉ là chuyện của 1 năm về trước thôi. Còn bây giờ thì em không còn khổ sở với vấn đề mùi cơ thể nữa.

phen chua co tac dung tieu diet hoi nach

 

Một năm trước đây, em khì đúng ra không bị mùi viêm cánh hay mùi cơ thể nồng nặc như nhiều người khác. Nhưng tuy không bị mùi hôi nách, thì cơ thể em vẫn tiết mồ hôi khá nhiều. Điều trị mồ hôi nách trên cơ thể em nhiều khi ra nhiều đến nỗi có một số màu áo sáng màu em tuy rất thích diện nhưng chưa bao giờ em dám mặc chúng khi đi làm cả.

Nếu cố tình mặc những chiếc áo sáng màu này, thì y như rằng chỉ một thời gian ngắn là 2 bên nách đã đậm màu rất rõ. Dù mồ hôi của em không nặng mùi nhưng nếu người ngoài thấy vùng áo dưới cánh tay ướt nhèm như thế em thấy cứ ngại ngại với người xung quanh lắm. Nếu cai không biết chắc thể nào cũng đánh giá em là ở bẩn. Điều này dễ dàng lắm chứ.

Có rất nhiều lần em cũng dự định đi phẫu thuật tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, khi nghe bác sĩ nói về chuyện giá cả làm em cũng thấy sợ vì đầu tư quá nhiều. Em lại phân vân vì giá quá đắt đỏ với lại muốn có thời gian vừa cày tiền vừa tìm hiểu thêm về điều này nữa.

Anh xã nhà em thì động viên không cần phẫu thuật làm gì vì sẽ không thể hết hẳn được mùi cơ thể hay phẫu thuật sẽ chỉ được một thời gian và lại tái phát trở lại ý mà.

Bản thân em để tiêu diệt hiện tượng nhiều mồ hôi nơi vùng nách em đã cố gắng tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Sau đó, chịu khó dùng lăn nách sau mỗi lần tắm nhưng vùng dưới cánh tay chẳng chịu khô thoáng và dễ chịu gì cả.

Cho tới một lần, em đọc ở đâu đó thấy nói rằng chữa mùi cơ thể bằng phèn chưa nên em cũng thử. Kết quả là em thấy hiệu quả khá rõ rệt. Dùng phèn chua cho vùng nách 1 năm nay, em thấy mùi chẳng những hết mà mồ hôi cũng cực hạn chế, vùng da nách còn mịn màng hơn hẳn nữa cơ.

Thực sự điều trị mùi hôi nách và mùi cơ thể bằng cách này, em thấy cực kỳ đơn giản và hiệu nghiệm luôn ấy. Chỉ cần ra chợ mua độ vài lạng phèn chia về rang. Như vậy bạn tốn kém mất vài nghìn đồng mà dùng khử mùi cơ thể cho cả năm không hết ý. Sau đó, cho phèn chia vào cối giã nhỏ mịn rồi rang lên.

Khi rang phèn chua xong, bạn hãy đổ vào một chiếc lọ khô ráo và để dùng dần. Mỗi lần tắm, em thường đổ ra một ít phèn chua và xoa vào 2 bên nách để 1 lúc rồi xả lại bằng nước ấm nhé.

Ngoài trị mồ hôi và mùi cơ thể dưới cánh tay, các chị em có thể sử dụng phèn chua để khử cả mùi cho chân trong mùa hè nếu hay đi giày nhé. Các chị em cứ thử áp dụng xem sao nha!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X