Phun mí mắt có đau không?

16:07:53 - 11/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, hiện tôi đang có nhu cầu phun mí mắt. Qua giới thiệu tôi được biết có nhiều spa hay thẩm mỹ viện có phương pháp phun mí mắt. Tôi thấy các bạn trẻ phun mí mắt lên rất đẹp , tôi muốn phun cả hai viền mi mắt. […]

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn, hiện tôi đang có nhu cầu phun mí mắt. Qua giới thiệu tôi được biết có nhiều spa hay thẩm mỹ viện có phương pháp phun mí mắt. Tôi thấy các bạn trẻ phun mí mắt lên rất đẹp , tôi muốn phun cả hai viền mi mắt. Cho tôi hỏi phun mí mắt có đau không?

Trả lời:

Chào bạn !

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau;

Hiên nay phương pháp phun mí mắt giúp các ban nữ rút ngắn thời gian trang điểm của buổi sáng trước khi đi làm hay đi tham dự hội, tiệc….Chính vì sự tiện lợi này nên chị em tìm đến phương pháp phun mí mắt. Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các phương pháp phun mí mắt hiện nay không gây đau, không gây khó chịu cho cho khách hàng.

Trước khi phun mí mắt bạn được gây tê cục bộ vùng da mí mắt nên không có cảm giác đau. Sau khi làm mí mắt sẽ hơi sưng, tuy nhiên bạn không phải quá lo lắng hiện tương này sẽ mất đi trong vòng 1 – 2 ngày. Và các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cách chăm sóc mắt sau khi phun nên sẽ hạn chế tối đa nhất vùng sưng mí mắt này.

Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện uy tín có dịch vụ này khi đến với các thẩm mỹ viện lớn và uy tín này bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì:

• Được tư vấn kỹ và chọn mẫu trước khi phun.
• Dụng cụ vô trùng riêng biệt, đặc biệt làm tự nhiên cho giới văn phòng, HS-SV.
• Bảo đảm không đổi màu, lâu phai.
• Làm xong đẹp ngay không phải nghỉ học, nghỉ làm.
• Không sợ trôi son phấn, màu mắt trong bất cứ hoạt động nào của cuộc sống.

Bạn nên đến trực tiếp các cơ sở spa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Chuyên mục tư vấn

tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X