Phun môi pha lê – Một bờ môi hồng căng mọng

10:33:00 - 21/06/2014 - admin

Phun môi pha lê – Một bờ môi hồng căng mọng và gợi cảm như Angelina Jolie luôn là niềm ước mơ của các chị em phụ nữ. Qua các cuộc khảo sát khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng để tăng thêm sự mặn nồng tươi thắm thăng hoa thì ngoài làn da, ánh mắt đẹp

Phun môi pha lê – Một bờ môi hồng căng mọng và gợi cảm như Angelina Jolie luôn là niềm ước mơ của các chị em phụ nữ. Qua các cuộc khảo sát khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng để tăng thêm sự mặn nồng tươi thắm thăng hoa thì ngoài làn da, ánh mắt đẹp..,

Hiện thực hóa giấc mơ nâng mũi đẹp như thẩm mỹ tại Hàn Quốc

làn môi là yếu tố làm tăng thêm sự gợi cảm sexy khi chị em phụ nữ sở hữu làn môi tông hồng bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không cần sử dụng đến son. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu nét đôi môi căng hồng đẹp tự nhiên.

Công nghệ phun xăm màu môi mới hiện đại như công nghệ phun xăm 3D hay công nghệ phun môi pha lê sẽ giúp bạn sở hữu làn môi gợi cảm sexy với tông hồng bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không cần sử dụng đến son.

Với Công nghệ phun moi pha le 3D hiện đại nhất kết hợp với màu mực nhập khẩu trực tiếp với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại tại khoa Công nghệ cao & Laser, khách hàng được trải nghiệm làn môi với tông màu bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X