Phun thêu chân mày đẹp không gây đau đớn

09:16:28 - 24/06/2014 - admin

Phun thêu chân mày đẹp không gây đau đớn Cũng như bạn khá nhiều chị em tỏ ra lo lắng khi thực hiện phun chân mày bởi sợ bị đau đớn, trầy xước da, thậm chí là chảy máu giống các kĩ thuật xăm phun truyền thống

Phun thêu chân mày đẹp không gây đau đớn Cũng như bạn khá nhiều chị em tỏ ra lo lắng khi thực hiện phun chân mày bởi sợ bị đau đớn, trầy xước da, thậm chí là chảy máu giống các kĩ thuật xam tham my phun truyền thống.

nam - da

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi điều này hoàn toàn không xảy ra khi bạn lựa chọn kĩ thuật phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thứ nhất, vùng chân mày của bạn sẽ được bôi tê trước khi thực hiện phun thêu do đó bạn không cảm thấy bất kì cảm giác đau đớn nào. Thứ hai, với kĩ thuật này các chuyên viên sẽ dùng đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2 mm, chỉ tác động vào lớp thượng bì của da kết hợp với những thao tác hết sức nhẹ nhàng để làm đậm hơn đường chân mày và tạo nên những sợi mày mỏng, mịn như thật nên không gây đau đớn, trầy xước da hay chảy máu.

Sau khi phun chân mày có đẹp tự nhiên không?

Với kĩ thuật thêu từng sợi lông mày tỉ mỉ, cẩn thận bằng mũi kim thêu siêu nhỏ và mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sau khi phun chan maybạn sẽ sở hữu cặp mày đẹp tự nhiên như thật với các sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật và màu sắc chân mày phù hợp với độ tuổi, màu da và màu tóc.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X