Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

12:29:55 - 05/06/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm tinh vi.Nhiều bạn hỏi có nên xăm mí mắt không.

Phun xăm thẩm mỹ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm tinh vi.Nhiều bạn hỏi nên xăm mí mắt không.

phun xăm mí mắt

Vượt lên các kĩ thuật xăm trước đây, phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mị như thật. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em có được đôi mắt to tròn với viền mí ấn tượng trong 3-5 năm.Nhiều bạn thắc mắc xăm mí mắt ở đâu đẹp thì Tại Việt Nam, công nghệ này được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Thay vì việc trang điểm cầu kì, mất nhiều thời gian chỉ để có đường viền mí mắt đậm hơn trong một khoảng thời gian rất ngắn từ 3 -4 tiếng với như Mascara hay mi giả, chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm mí mắt hiện đại, tiên tiến để tạo đường mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên cho đôi mắt thêm long lanh, quyến rũ.Mi mắt mỏng, thưa và ngắn khiến đôi mắt nhỏ và thiếu cuốn hút hơn vì thế sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh vời đường viên mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai.

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Theo đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn.

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi thanh mảnh, cân đối.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X