Phun xăm thẩm mỹ – Cách làm đẹp mới hiệu quả nhất

10:03:38 - 29/05/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Cách làm đẹp mới hiệu quả nhất với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc không tiêm, không đau, không sưng, không chảy máu

Phun xăm thẩm mỹ – Cách làm đẹp mới hiệu quả nhất với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc không tiêm, không đau, không sưng, không chảy máu. Toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc 100% mang lại chất lượng hoàn hảo nhất.

Phun (xăm) mí mắt là một hình thức làm đẹp hiệu quả vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ chân mắt. Trong cách thức phun xăm viền mí mắt, đương viền được vẽ rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia tham my vien phải thật khéo léo tay và tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

xăm viền mí mắt

Toàn bộ  nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc 100% mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho dịch vụ.Cùng bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc giới thiệu đến bạn phương pháp Phun xăm mí mắt thẩm mỹ đẹp tự nhiên Công nghệ Hàn Quốc không gây kích ứng, không tiêm, không đau, không sưng, không chảy máu.Ngày nay, với cách nhìn đa diện, phong cách hiện đại và gần gũi hơn với cuộc sống.

Màu sắc tự nhiên từ Hàn Quốc với đường phun sắc xảo không lem và nằm gọn trên chân mi.

Mỗi khách hàng có riêng 1 bộ dụng cụ và được kiểm tra trước khi làm, vệ sinh y tế đảm bảo, phòng ốc vô trùng tuyệt đối.Mùa đông có máy sưởi, mùa hè có hệ thống làm mát.

Quy trình phun xăm: thời gian thực hiện 30 – 60 phút tùy từng vùng

- Bước 1: Thiết kế kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tướng diện.

- Bước 2: Sát trùng vùng cần làm.

- Bước 3: Đắp tê.

- Bước 4: Khách hàng kiểm tra vệ sinh, đồ dùng riêng biệt của mình trước khi làm.

- Bước 5: Tiến hành phun.

Kĩ thuật phun xăm mí mắt đã và đang được ung dụng tại nhiều nước trên thế giới và được nhiều người ưa dùng.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X