Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

09:57:47 - 18/06/2014 - admin

 Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.Đôi môi căng mọng, quyến rũ là điểm nhấn trên gương mặt tạo nên sức hút kì lạ mỗi khi nhìn vào. Trên thực tế, kết quả phun xăm môi duy trì trong […]

 Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.Đôi môi căng mọng, quyến rũ là điểm nhấn trên gương mặt tạo nên sức hút kì lạ mỗi khi nhìn vào.

Angela Phương Trinh dùng phương pháp sửa mũi

Trên thực tế, kết quả phun xăm môi duy trì trong khoảng bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: cơ địa của người sử dụng, chất liệu mực xăm môi, kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ môi và một vài nhân tố khác.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc, cho hiệu quả phun xăm duy trì trong khoảng 3 – 5 năm mà bạn không cần dùng đến son môi hay bất cứ sản phẩm dưỡng môi nào.

Thêm vào đó, với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm của máy phun xăm hiện đại, mực xăm sẽ được dàn đều và thẩm thấu sâu vào trong các tế bào môi, giúp làn môi của bạn tươi tắn, đều màu trong 3-5 năm sau đó.Phun xăm môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó có độ bền cao và không gây nên hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng sau thực hiện.

Giá phun xăm môi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí của dịch vụ phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á dao động trong khoảng từ 3 – 4 triệu đồng. Tại đây, các chuyên viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn lựa chọn màu môi phù hợp nhất với độ tuổi, màu da và mái tóc của bạn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả phun xăm môi mình nhận được.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X