Phun Xăm Thẩm Mỹ Là Gì?

17:15:10 - 01/03/2018 - admin

Phun xăm thẩm mỹ là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người nhất là chị em phụ nữ. Phun xăm thẩm mỹ là hình thức phun màu lên da, lên cơ thể của khách hàng và phun xăm thường được áp dụng nhiều nhất cho lông mày, môi…để tạo màu sắc, cải thiện […]

Phun xăm thẩm mỹ là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều người nhất là chị em phụ nữ. Phun xăm thẩm mỹ là hình thức phun màu lên da, lên cơ thể của khách hàng và phun xăm thường được áp dụng nhiều nhất cho lông mày, môi…để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và để tạo điểm nhấn trên gương mặt làm cho gương mặt tươi hơn, xinh hơn, quyến rũ hơn… Phun xăm là một trong nhiều phương pháp làm đẹp của chị em, vậy phun xăm có những ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ giúp các đường nét ở môi, lông mày… Được cải thiện nhanh chóng, lên màu tự nhiên theo mong muốn và sở thích của khách hàng. Với phun xăm thẩm mỹ khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc mà mình thích như: Đỏ, hồng và cam… cho đôi môi.  Đen hay nâu cho lông mày… Mà không bị giới hạn ở bất cứ yếu tố nào. Khi khách hàng phun xăm thẩm mỹ thì hình dáng của những bộ phận như: Lông mày, môi… Sẽ được chỉnh sửa cho đẹp và phù hợp với khuôn mặt hơn bằng cách thêu hoặc tạo hình làm sao cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.
Phun xăm thẩm mỹ còn giúp chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian trang điểm: Đây là ưu điểm được các chị em ưu thích nhất trong phun xăm. Sau khi thực hiện phun xăm thì bờ môi, lông mày của khách sẽ có màu sắc tươi sáng và tự nhiên hơn trên khuôn mặt điều này giúp chị em sẽ không còn phải ngồi hàng giờ để đánh vật với những thỏi son hay bút vẽ trang điểm nữa mà chị em chỉ cần thoa lên khuôn mặt mình một chút phấn trắng nhẹ là có thể tự tin đi ra ngoài, giao tiếp…
Phương pháp phun xăm thẩm mỹ có thời gian thực hiện nhanh, kết quả tốt và lâu dài. Thời gian để phun xăm thường chỉ mất từ 20-40 phút, và chỉ sau 2-3 tuần sẽ có kết quả và thời gian duy trì sau khi phun xăm khoảng tầm 3-6 năm.
Phun thêu xăm thẩm mỹ cũng là một trong những phương pháp xăm môi đẹp và an toàn hiệu quả nhưng có thời gian lên màu rất lâu hơn phun xăm bình thương. Và có rất nhiều chị em phụ nữ đã phun thêu xăm môi và thấy rất lâu bong và lâu lên màu và có hỏi là: Phun xăm môi mấy ngày thì bong bao lâu lên màu? Chúng tôi xin chia sẽ nếu chị em phun thêu xăm môi thì thời gian bong của môi mất khoảng 1-2 tuần và thời gian lên màu mất khoảng 2-4 tuần vì đây là phương pháp xăm an toàn và mang đến kết quả an toàn, hiệu quả và nhất là có thể duy trì khoảng thời gian từ 4-8 năm.

Kết quả hình ảnh cho phun xăm là gì

Phun xăm là phương pháp làm đẹp của chị em.

Nhược điểm của phun xăm

Phun xăm là một phương pháp làm đẹp mới hiện nay nhưng để có một bộ lông mày hay môi đẹp mà không nguy hiểm các chị em nên tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín và các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu như các bác sĩ, chuyên viên thực hiện phun xăm lông mày, môi cho bạn không có kinh nghiệm, tay nghề cao thì việc chọn màu phù hợp với khuôn mặt bạn và hình dáng lông mày, môi sẽ khó khăn trong khi thẩm mỹ và có kết quả không được tốt sau khi thực hiện.
Chuyên viên, bác sĩ chưa có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ có thể gây ra nguy hiểm, rủi ro cho lông mày, môi của bạn và sẽ làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của các bạn.

phun xăm thẩm mỹ

Kết quả hình ảnh cho phun xăm bị hỏng.


Trên đây là những ưu, nhược điểm của phun xăm thẩm mỹ mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo và chọn lựa. Nếu quan tâm các bạn có thể tìm hiểu một số cách dưỡng ẩm môi sau khi phun xăm và mùa hè mà được các chuyên gia và các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và trả lời.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X