Phương pháp căng da mặt bằng chỉ khiến phái đẹp “điên đảo”

14:14:01 - 13/01/2015 - admin

 Thời gian qua, căng da bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc đã tạo ra cơn sốt trong phái đẹp và trở thành một trào lưu làm đẹp mới không chỉ đối với người nổi tiếng mà rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng ưa chuộng phương pháp này. Phương pháp căng da mặt này đã khiến phái đẹp “điên đảo” bởi giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả duy trì lâu dài. Đã có nhiều người căng da mặt bằng chỉ và hài lòng với kết quả đạt được.

Các chuyên gia làm đẹp cho rằng, làm đẹp da bằng chỉ là giải pháp tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân an toàn và hiệu quả nhất. Bởi đây là phương pháp   căng da mặt được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc hiện đại không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo, lấy lại làn da thanh xuân hiệu quả hơn các phương pháp căng da khác.

Rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn căng da mặt bằng chỉ

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ tuy mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng lại trở thành xu hướng trẻ hóa làn da được rất nhiều người ưa chuộng.

+ Căng da mặt bằng chỉ giúp chị em trẻ hóa da nhanh chóng: Khi tuổi càng cao, làn da của chị em càng lão hóa nhanh và trở nên “xập xệ” kém săn chắc. Điều này khiến gương mặt của các chị em mất đi vẻ tươi trẻ. Những biện pháp thông thường khó có thể khắc phục được. Vì thế phương pháp căng da mặt bằng chỉ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để “hô biến” làn da “chân chim” trở nên phẳng mịn một cách nhanh chóng.

+ Căng da mặt bằng chỉ không tổn thương, không xâm lấn: Công nghệ này đảm bảo an toàn rất cao bởi chúng không gây tổn thương, xâm lấn các vùng da xung quanh. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên không gây sưng nề hay có bất kỳ biến chứng nào.

+ Căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả căng da tối đa: Căng da mặt bằng chỉ Sinh học được áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại nên đảm bảo an toàn. Công nghệ sử dụng sợi chỉ Sinh học đặc biệt được ưa chuộng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc…, khả năng làm căng da tối đa, khắc phục triệt để vùng da mặt chảy xệ. Sau khi căng da, chị em hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt trẻ trung.

+ Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật: Công nghệ hoàn toàn không cần  phau thuat cang da mat, bác sĩ sử dụng chỉ Sinh học đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da chảy xệ. Do sợi chỉ có các ngạch nhỏ khi luồn bên dưới lớp da cần căng các ngạch này móc vào mô bên dưới da và đầu kia củ sợi chỉ sẽ được kéo căng vùng da chảy xệ.

yoona

+ Sau khi căng da mặt bằng chỉ phục hồi rất nhanh chóng: Do căng da mặt không phẫu thuật nên hạn chế được tổn thương, xâm lấn vì thế khả năng phục hồi sau căng da rất nhanh chóng.

+ Kết quả căng da mặt duy trì lâu dài: Do được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc và sợi chỉ Sinh học đặc biệt nên mang lại hiệu quả căng da tối đa và đặc biệt an toàn. Vì vậy, căng da mặt bằng chỉ cho kết quả căng da duy trì lâu dài.

Với những ưu điểm trên, căng da mặt bằng chỉ Sinh học được phái đẹp lựa chọn hơn các phương pháp khác. Nhiều chị em tỏ ra hài lòng với kết quả căng da mặt bởi không những đây là công nghệ căng da an toàn, hiệu quả mà thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X