Phương pháp cấy tóc cho người trán cao

15:01:15 - 25/10/2014 - admin

Người trán cao thường bị mặc cảm vì tình trạng hói đầu, rụng tóc khiến thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Vì thế, phương pháp cấy tóc cho người trán cao là phương pháp khắc phục được nhiều chị em áp dụng.

Cấy tóc là phương pháp sử dụng sử dụng nang tóc để cấy ghép vào phần da bị hói. Theo đó, bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi phần da đầu 1 cách chính xác. Sau đó, dưới sự hỗ trợ của thiết bị kính hiển vi chuyên dụng, bác sĩ sẽ lọc các nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng da hói. Phần nang tóc này sau khi được cấy sẽ bám dính vào phần da đầu, kích thích quá trình phát triển các sợi tóc mới, cho sợi tóc khỏe mạnh, có độ săn chắc.

Để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bác sĩ sẽ đặt -2 đơn vị nang tóc trước chân tóc và 3-4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa phục hồi. phuong phap cay toc này cho phép tóc được phục hồi, mang đến kết quả cấy tóc tự nhiên.

phương pháp cấy tóc

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cấy tóc cho người trán cao được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế, bao gồm các bước khoa học:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng, chụp cắt lớp để xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu. Sau đó, bác sĩ tiến hành khoanh vùng lấy tóc và vùng cần lấy . Tiếp theo, khách hàng được vệ sinh, sát khuẩn và gây tê vùng lấy tóc, vùng cần lấy tóc.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi phần da đầu. Sau đó, bác sĩ tiến hành cấy từng nang tóc đã chọn cấy ghép vào vùng da đầu bị hói. Để chắc chắn hơn nữa, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra lại vùng cấy tóc để đảm bảo rằng các nang tóc đã được đặt vào vị trí phù hợp.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X