Phương pháp đơn giản để tri sẹo lâu năm

08:25:01 - 19/07/2016 - admin

Sẹo là vùng da bi tổn thương khi chúng ta bị bỏng, bị ngã hay gặp phải tai nạn đáng tiếc…Sẹo làm mất thẩm mỹ, mất tự tin khi chúng ta giao tiếp với người khác.Vậy làm thế nào để trị sẹo mụn nhất là những sẹo mụn lâu năm.Mách bạn những phương pháp đơn giản sau đây:

Cách trị sẹo lõm lâu năm tại nhà bằng nước chanh

Nước cốt tranh có tác dụng làm trắng thăng bằng da làm cải thiện tình trạng sẹo trên da. Thái chanh ra thành từng lát mỏng, lấy các lát chanh đó trà sát trực tiếp lên vết sẹo trong vòng 15 phút. Một tuần áp dụng phương pháp trị sẹo này 3 lần sau một thời gian bạn sẽ thấy công dụng làm mờ sẹo hiệu quả của chanh.

Trị sẹo bằng quả cà chua thiên nhiên

Cà chua chữa nhiều vitamin A giúp làm trắng da đồng thời làm da các lớp coolagel mềm dàn đều có tác dụng giảm nguy cơ bị sẹo. Ép cà chua lấy nước và thoa nước ép cà chua lên da. Bên cạnh tác dụng làm mờ sẹo cà chua còn giúp cho da sáng mịn, hoặc để làm những loại mặt nạ thiên nhiên.

cach-tri-seo-lom-lau-nam-2

Phương pháp đơn giản để tri sẹo lâu năm

 Dùng dưa chuột ( dưa leo ) điều trị sẹo lõm lâu năm

Dưa chuột điều trị sẹo lõm lâu năm. Mặt nạ dưa chuột được các chị em rất ưa chuộng. Thái dưa chuột thành những lát mỏng đắp lên mặt. Sau 15 phút rửa lại với nước. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

Cách chữa sẹo lâu năm bằng chuối chín

Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm thăng bằng sắc tố trên da. song song trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở thành mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là cách trị sẹo lâu năm trên mặt được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X