Phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, thông minh cho mọi người

02:46:01 - 09/06/2015 - admin

Làm thế nào để giảm mỡ bụng hiệu quả là vấn đề mà nhiều người hiện nay đang đặt ra và tìm cho mình câu trả lời. Những phương pháp khoa học sau đây sẽ là gợi ý hấp dẫn dành cho những ai mong muốn giảm mỡ thừa ở bụng để sở hữu thân hình đáng mơ ước.

Thường xuyên uống nước lọc

Nước là chất dẫn cực kỳ quan trọng trong quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả của bạn. Nước có thể khiến bạn ăn nhanh no, hạn chế ăn vặt và hỗ trợ đốt cháy calo hiệu quả.

Mỗi ngày bạn phải uống nước nhiều từ 2-2,5 lít. Uống khi đói, trước bữa ăn, sau bữa ăn 15 phút và khi vừa ngủ dậy sẽ là những mốc thời gian cần lưu ý nếu muốn giảm mỡ bụng hiệu quả theo phương pháp này.

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách châm cứu

Với cách giảm mỡ bụng này, người ta sẽ sử dụng kim mãng châm để châm lên huyệt. Mỗi liệu trình giảm cân bằng phương pháp châm cứu mất khoảng 20-60 ngày, mỗi lần khoảng 30 phút.

Châm cứu cũng là một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Châm cứu cũng là một phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nguyên tắc giảm mỡ thừa bằng châm cứu là điều chỉnh chức năng trao đổi chất và điều hòa nội tiết trong cơ thể hỗ trợ phân giải lipid, giúp giảm nhu động của dạ dày ruột, theo đó làm giảm cảm giác đói, giảm mỡ bụng sẽ thuận lợi hơn.

Chọn thực phẩm giúp giảm mỡ bụng

Để có được một vòng hai thon gọn thì bạn cần phải chọn cho mình một thực đơn giảm mỡ thừa với những thực phẩm lành mạnh như rau xanh, hoa quả,… Đó là những loại thực phẩm không những không làm bạn gia tăng lượng mỡ, giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn rất có lợi cho hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

Phương pháp hiệu quả nhất trong thời gian nhanh chóng

Với các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả trên đòi hỏi bạn phải dành thời gian thực hiện hiện nghiêm ngặt. Song, nếu như không có thời gian để thực hiện theo phương pháp này thì việc tìm đến với một công nghệ như hút mỡ bụng nội soi sẽ là gợi ý hấp dẫn không nên bỏ qua.

Giảm mỡ bụng hiệu quả và thông minh với công nghệ hút mỡ nội soi

Giảm mỡ bụng hiệu quả và thông minh với công nghệ hút mỡ nội soi

Phẫu thuật hút mỡ nội soi này sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cullulie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể, giúp bạn có được sự tự tin nhất về thân hình của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng nội soi

=> Hút mỡ đùi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X