Phương pháp giảm mỡ bụng khoa học cho hiệu quả cao

02:32:11 - 23/06/2015 - admin

Giảm mỡ bụng để đạt được hiệu quả tối ưu cần thực hiện theo những nguyên tắc khoa học nhất định. Các phương pháp giảm mỡ bụng sau đây sẽ là những gợi ý hết sức hữu ích cho quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn của bạn.

Phương pháp giảm mỡ bụng khoa học nhờ ăn sáng

Theo các chuyên gia, một bữa sáng có ít nhất 8 gram chất xơ là bữa ăn lý tưởng cho cách giảm mỡ bụng của bạn. Bạn nên chọn hoa quả tươi và ngũ cốc cho bữa sáng, bởi chúng là loại thực phẩm rất giàu chất xơ. Một cốc sinh tố hoa quả vào buổi sáng có thể cung cấp cho bạn 11,7 gram chất xơ, một bát ngũ cốc có thể cung cấp cho cơ thể 8 gram chất xơ hoặc nhiều hơn.

Ăn sáng khoa học và đúng cách là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái

Ăn sáng khoa học và đúng cách là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái

Bên cạnh dó, cũng cần ghi nhớ rằng, với bữa sáng, nên lựa chọn những loại thực phẩm có hàm lượng protein cao và không đường bởi chúng có ít clo những có thể cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động của bạn để khởi đầu ngày mới.

Ngủ ít nhất 7 tiếng một đêm

Việc ngủ không đủ giấc sẽ làm cơ thể tăng mức độ cortisol, một hormone căng thẳng cũng là một tác nhân khiên bạn tăng cân. Trong một cuộc nghiên cứu với hơn 6.000 người tham gia, các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra rằng thời gian ngủ ít có liên quan với việc chỉ số BMI tăng cao và vòng eo lớn hơn ở nam giới. Mất ngủ cũng gây trở ngại cho phục hồi và hormone tăng trưởng sản xuất.

Do vậy , phương pháp giảm mỡ bụng khoa học mà bạn luôn cần ghi nhớ là ngủ đủ đúng và đủ giấc mỗi ngày.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng cách luyện tập cho cơ thể

Nhiều người vẫn nghĩ rằng phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả là các bài tập tim mạch cardio. Và trong khi tập cardio có thể giúp bạn đốt cháy một lượng ít calo, nó không hề có tác dụng gì đối với các cơ bắp bên dưới lớp mỡ của bạn. Quá nhiều bài tập tim mạch cùng với sự thiếu hụt calo cũng có thể làm bạn mất cơ bắp và làm cho bạn yếu.

Thường xuyên tiến hành luyện tập cho cơ thể

Thường xuyên tiến hành luyện tập cho cơ thể

Ngay cả khi mục tiêu tập luyện của bạn là trở nên nhỏ và thon gọn hơn, bạn vẫn cần phải luyện tập sức mạnh cho cơ thể. Chúng giúp bạn duy trì và thậm chí tăng lượng cơ của cơ thể, cải thiện thành phần cơ thể của bạn. Mỗi tuần, hãy duy trì thói quen tập các bài tập như squats, deadlifts,… để cải thiện thân hình của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Hút mỡ bụng như thế nào

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X