Phương pháp giảm mỡ lưng cho vòng eo thêm thon gọn

00:27:12 - 28/05/2015 - admin

Mỡ ở lưng là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể chị em trông phát phì và nặng nề hơn. Do vậy, muốn có được thân hình hoàn hảo song song với giảm mỡ bụng thì việc giảm mỡ lưng cũng là vấn đề cần được giải quyết.

Nguyên nhân gây mỡ thừa ở lưng

Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất gây mỡ vùng lưng là do cơ thể hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. Hơn thế nữa, vùng lưng là nơi tập trung của các bó cơ săn chắc, một khi tích tụ chúng có thể tồn tại ở ngay dưới bề mặt lớp da hoặc xen kẽ giữa các bó cơ nên việc giảm mỡ lưng cũng sẽ vì thế mà trở nên khó khăn hơn.

Mỡ thừa ở lưng là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải

Mỡ thừa ở lưng là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải

Do vậy, việc phá hủy và làm tan loại mỡ này đòi hỏi một phương pháp giải quyết chuyên dụng và đồng bộ giữa việc tác động lực làm mềm mô mỡ, đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời tác động nhiệt để làm săn chắc vùng da ngay sau khi được hóa lỏng. Đó mới là cách giảm mỡ lưng hiệu quả và nhanh chóng nhất cho chị em.

Giảm mỡ lưng hiệu quả với công nghệ nội soi

Để có thể giảm mỡ lưng một cách an toàn và hiệu quả, công nghệ nội soi trong phẫu thuật làm đẹp sẽ là giải pháp tối ưu cho bận tâm này của chị em.

Giảm mỡ lưng hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ nội soi

Giảm mỡ lưng hiệu quả và nhanh chóng với công nghệ nội soi

Giảm mỡ lưng bằng nội soi là một công nghệ thông minh, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng siêu nhỏ có gắn camera và đèn chiếu sáng đề giúp phóng đại những tổ chức mỡ to gấp nhiều lần lên màn hình vì thế sẽ giúp các thao tác của bác sĩ được chính xác tuyệt đối. Công nghệ này sẽ làm phá hủy những tế bào mỡ và được đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên biệt mà không hề có bất kỳ xâm lấn nào. Sau khi hút mỡ, da sẽ không có hiện tượng lồi lõm hay bầm tím và cũng sẽ nhanh chóng phục hồi và trở nên săn chắc, mịn màng.

Hút mỡ nội soi chính là giải pháp tối ưu nhất để giảm mỡ lưng, có được thân hình hấp dẫn với đường cong gợi cảm, nhờ vậy mà chị em thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Giảm mỡ mông

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X