Phương pháp làm thon gọn mặt thông minh

09:38:57 - 24/10/2014 - admin

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn mặt là kỹ thuật mới và tiên tiến nhất hiện nay . Tuy nhiên có những cách sau đây có thể giúp thay đổi khuôn mặt và làm mặ thon gọn hơn mà không cần phẫu thuật  .  Phương pháp này được phát triển và nghiên cứu bởi […]

Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn mặt là kỹ thuật mới và tiên tiến nhất hiện nay . Tuy nhiên có những cách sau đây có thể giúp thay đổi khuôn mặt và làm mặ thon gọn hơn mà không cần phẫu thuật  .  Phương pháp này được phát triển và nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đâu và đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt nếu bạn thường xuyên tập luyện sẽ giúp mặt thon gọn hơn .

 

Mát xa là phương pháp phổ biến, ít chi phí và tiện lợi nhất trong các phương pháp làm đẹp, làm thon gọn mặt  đặc biệt là để tạo nên vẻ đẹp thon thả cho khuôn mặt.

lượng nước dồn về khu vực mặt nhiều hơn bình thường, mắt và má trở nên mỏi và sưng là hiện tượng thường gặp sau khi chị em làm việc căng thẳng. Nguyên nhân chủ yếu là do ít vận động, lượng bạch huyết khu vực mặt lưu thông hạn chế, lượng nước tích tụ nhiều gây nên hiện tượng sưng, phù.

Chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày vào lúc trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy, chị em có thể tạo cho khuôn mặt của mình luôn có hình dáng thon gọn hấp dẫn.

Bước 1: Day ấn huyệt vùng trán

 

Hai tay nắm lại sử dụng nắm tay phần xương của 4 ngón nắm lại để ấn huyệt. Chia phần trán thành 3 phần rối day ấn từ ngoài vào trong với xu hướng đẩy lên xuống. Lặp lại khoảng 4- 5 lần cho một phần của trán. Chú ý không day ấn lên khu vực lông mày.

Bước 2: Day ấn phần má

Tương tự như bước 1, thực hiện động tác day ấn vào phần xương hai bên gò má từ ngoài vào trong thành 3 phần tương ứng.

Bước 3: Day ấn phần cằm

Hai nắm tay nắm nhẹ và day, ấn dọc theo phần cằm dưới má và khu vực giữa cằm. Động tác này tác động trực tiếp tạo lực thúc đẩy sự lưu thông của bạch huyết từ cằm lên mặt.

Xem thêm bài viết:

>>> khuôn mặt v line

>>> got mat trai xoan

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X