Phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

05:27:04 - 16/10/2016 - admin

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn trở nên nặng nề hơn , tuy nhiên phương pháp lấy mỡ mí mắt hay cắt mí mắt sẽ khắc phục tình trạng của bạn, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và kết quả  duy trì là vĩnh viễn.

Cắt mỡ mí mắt trên cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Cắt mỡ mí mắt trên cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Trường hợp chỉ định cắt mỡ  mí mắt trên

- Đa số những người trên 30 tuổi (một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).
- Có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít (đối với trường hợp vừa có bọng mỡ, vừa có da thừa mí trên thì cần kết hợp với kĩ thuật cắt mí trên.

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí trên được sử dụng bằng phương pháp lấy mỡ qua đường kết mạc, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt đẹp  và ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, khu vực phẫu thuật sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác .Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ.

lay-mo-mi-mat-2.jpg

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.


Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

- Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên có thể băng hoặc không
- Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
- Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt xong bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
- Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
- Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên

- Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.
- Mắt trông trẻ trung hơn.
- Mí mắt trở lại như ngày xưa.

Hiện nay có nhiều địa chỉ lấy mỡ  mí mắt trên và  mí mắt dưới cho bạn, tuy nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á-địa chỉ thẩm mỹ tin cậy và an toàn  bạn sẽ nhận được kết quả như bạn mong muốn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X