Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất?

16:43:16 - 07/11/2013 - admin

Sở hữu chiếc mũi đẹp duyên dáng và gợi cảm vẫn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay để mũi đẹp hoàn hảo không còn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết phương pháp nâng […]

Sở hữu chiếc mũi đẹp duyên dáng và gợi cảm vẫn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay để mũi đẹp hoàn hảo không còn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết phương pháp nâng mũi nào là hiệu quả nhất hiện nay?

“Câu hỏi: Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất?

Em năm nay 24 tuổi và có chiếc mũi ngắn với cánh mũi to bè trông rất xấu. Em đang có ý định đi sửa mũi nhưng không biết phương pháp nâng mũi nào là hiệu quả nhất hiện nay. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Thanh Loan- Hà Nội).

Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất? 1

Có nhiều phương án nâng mũi cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo

“Trả lời: Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có ưu điểm và hạn chế riêng

Chào bạn Thanh Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi bằng chất hóa học …Mỗi phương pháp trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Đây là cách sửa mũi phổ biến hiện nay khi sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để cấy ghép vào chiếc mũi, giúp cho đầu mũi mềm mại và tự nhiên hơn. Ưu điểm của phương pháp này là phẫu thuật nhanh (từ 1-2h), không để lại sẹo và đầu mũi của bạn cũng được bảo vệ tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần chăm sóc chiếc mũi cẩn thận để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muôn.

Nâng mũi s line được coi là cách thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay khi áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như nâng mũi tẹt, sửa mũi hếch…hiệu quả. Ngoài việc kết hợp với sụn tự thân như nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi s line còn đi cùng chất liệu nhân tạo khác để kéo dài đầu mũi tạo thành hình dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên và mềm mại nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp này bạn nên cân nhắc đến chi phí của nó.

Nâng mũi bằng các chất hóa học như Radies, Sillicon…được coi là cách nâng mũi không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp trên là không gây đau đớn cũng không để lại sẹo vì sử dụng mũi tiêm là chính. Tuy nhiên, thời gian “bảo hành” cho chiếc mũi của bạn khoảng vài năm, vì vậy bạn vẫn cần đến thẩm mỹ viện thường xuyên nếu muốn tiếp tục quá trình làm đẹp của mình.

Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất? 2

Nâng mũi s line được cho là cách nâng mũi tiên tiến hiện nay 

Trên đây là một số thông tin về các phương án nâng mũi mà bạn có thể tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên hỏi ý kiến của các bác sĩ để có lựa chọn đúng đắn nhất cho chiếc mũi của mình. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X