Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

16:51:17 - 21/03/2014 - admin

Chỉ một đường mổ nhỏ trong hõm nách, và thiết bị nội soi chuyên dùng tiên tiến nhất được sử dụng khéo léo nhờ bàn tay của bác sỹ thẩm mỹ kinh nghiệm, khuôn ngực của bạn ngay lập tức sẽ được nâng cao, vun đầy, thẩm mỹ hơn mà vẫn rất an toàn cho […]

Chỉ một đường mổ nhỏ trong hõm nách, và thiết bị nội soi chuyên dùng tiên tiến nhất được sử dụng khéo léo nhờ bàn tay của bác sỹ thẩm mỹ kinh nghiệm, khuôn ngực của bạn ngay lập tức sẽ được nâng cao, vun đầy, thẩm mỹ hơn mà vẫn rất an toàn cho cơ thể. Đó là phương pháp nâng ngực nội soi đường nách – một trong những công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay.

Trước kia với phương pháp nâng ngực phổ biến như nâng ngực qua nếp lằn vú, đó chính là phương pháp mà khiến cho nhiều cá nhân lo ngại vì họ sợ để lại sẹo.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách 1

Sở hữu thân hình gợi cảm hơn bằng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách tại địa chỉ uy tín

Và đã có tình trạng do tiến hành tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín mà để lại sẹo cho khách hàng. Cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đó là nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn.

Với các phương pháp tiến hành đa dạng tiên tiến này thì khách hàng không lo để lại sẹo, vì dù sao những vết rạch để nâng ngực nó cũng nằm sâu ở trong vùng nách hoặc là chìm dưới vùng rốn, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn không lo là để lại sẹo. Ưu điểm là vết rạch nhỏ, mắt thường không nhìn thấy, lại tập trung ở những vùng kín nên rất khó phát hiện.

Nâng ngực nội soi qua đường nách cũng như những phương pháp tiến hành khác đều được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành.

Tiến hành nâng ngực nội soi qua đường nách

Và để đảm bảo an toàn thì các phương pháp này đều phải được tiến hành tại bệnh viện và đều phải được gây tê trước khi thực hiện.

Các bươc thực hiện thì vô cùng đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ tại vùng nách, sau đó đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong.

Bởi vậy, để đảm bảo quy trình tiến hành đạt chuẩn, an toàn cho sưc khỏe, bạn nên tìm đến với các địa chỉ cũng như là các bác sĩ uy tín và có sự tham khảo trước thật kỹ lưỡng nhé!

Xem thêm : nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X