Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ treo ngực sa trễ

15:51:56 - 03/04/2014 - admin

Theo tuổi tác, thời gian, sự lão hóa của cơ thể, vòng ngực của chị em, phụ nữ cũng bị lão hóa, chảy xệ. Bởi, sau các tác động liên quan đến sinh đẻ, sự lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra hệ thống các dây chằng, treo cơ ngực lỏng lẻo không còn tính đàn hồi khiến bầu ngực trở nên sa trễ.

Thông thường phụ nữ phải nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên nhưng giải pháp này chỉ có tác dụng tạm thời. Tuy nhiên các phương pháp phục hồi lại hình dáng khuôn ngực không những khiến người phụ nữ trông trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tràn đầy sức sống thu hút được sự chú ý của nhiều chị em. Đó chính là phương pháp phẫu thuật thẩm treo ngực sa trễ (hay còn gọi là nâng ngực sa trễ hoặc nâng ngực chảy xệ). Bạn nên tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ viện hoặc các trung tâm y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

treo-nguc-sa-tre

 Phương pháp phẫu thuật treo ngực sa trễ

Có 3 mức của ngực sa trễ: Sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp treo ngực phù hợp nhất đối với bạn.

treo-nguc-sa-tre1

Các mức độ sa trễ của bầu ngực

- Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

- Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thành công ở các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm y tế chuyên dụng. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

3-treo-nguc-sa-tre

Phẫu thuật treo ngực sa trễ thu hút nhiều chị em phụ nữ.

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.

Chi phí phẫu thuật

Đối với ca nâng ngực sa trễ chi phí sẽ giao động từ 30-40 triệu tùy mức độ sa trễ và độ phức tạp của phẫu thuật.

2-treo-nguc-sa-tre

Kết quả của phẫu thuật treo ngực sa trễ

Kết quả thực hiện

Phương pháp nâng ngực sa trễ giúp bạn nhanh chóng lấy lại bầu ngực đẹp tự nhiên căng tròn, quyến rũ như thời con gái.

Theo nguồn : http://nangngucdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X