Phương pháp sửa mũi mũi phù hợp để cải thiện những khiếm khuyết

08:03:18 - 04/02/2015 - admin

Có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp với từng khách hàng, vì không phải ai cũng có chiếc mũi giống nhau, mà mỗi người sẽ có những nét riêng biệt về chiếc mũi của mình.

Không phải bạn sửa mũi với số tiền lớn mới đẹp hoặc nâng mũi với số tiền thấp, mà điều đầu tiên bạn phải xác định khuyến khuyết mũi của mình là gì và áp dụng phương pháp Nâng mũi phù hợp để cải thiện những khuyến khuyết đó, như vậy sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp.

nang-mui

Sửa mũi đẹp gồm những phương pháp nào?

Sau đây là một số phương pháp chính đối với các khuyết điểm đa số thường hay gặp nhất :

- Phương pháp sua mui dep bằng sóng nhân tạo silicone (hay còn gọi là Nâng mũi Hàn Quốc): Phương pháp này là phương pháp thường được áp dụng nhất hiện nay. Thời gian phẫu thuật ngắn , ít sang chấn , vết thương nhỏ, không để lại sẹo và nó đem lại kết quả ngay sau phẫu thuật. Đối với phương pháp nâng mũi này sẽ áp dụng tốt nhất đối với chiếc mũi có sóng mũi thấp , sóng mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to………

- Phương pháp sua mui Han Quoc bọc sụn : Đây là phương pháp mới và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy thêm một miếng sụn sau vành tai. Vết thương này dài khoảng 1-2cm, dễ chăm sóc, ít sang chấn và mau lành, không để lại sẹo. Cái ưu điểm đầu tiên của phương pháp này là đầu mũi được bảo vệ tốt, tránh không để sóng mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu thuật. Phương pháp này cũng áp dụng cho người có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng , đầu mũi không quá to,…….

sua-mui

- Phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bọc sụn toàn diện : Đây là phương pháp chỉnh Sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm như :sóng mũi thấp , cánh mũi to – phồng , đầu mũi ngắn và hếch, da đầu mũi mỏng,……..Phương pháp này sẽ kết hợp giữa 3 phương pháp : Sóng mũi nhân tạo , sụn vành tai  và Sụn Vách Ngăn. Tuy nhiên khi bạn làm phương pháp này bạn phải gây mê và làm tại bệnh viện , thời gian phẫu thuật từ 1h30 đến 2h tùy vào mức độ khó của mũi bạn. Dáng mũi của phương pháp này khi nhìn ngang có hình cong chữ S , chân mũi được dựng đứng lên rất đẹp và tự nhiên.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X