Phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp

17:16:04 - 03/02/2013 - admin

Theo thời gian, cộng với tác động của môi trường, sinh nở, khiến cơ thể chị em sẽ dần đi vào lão hóa. Đặc biệt sau tuổi 30, da mặt chị em sẽ không còn được mịn màng, trẻ trung như thời con gái nữa, da bắt đầu đi vào lão hóa trong đó biểu hiện rõ nhất là da vùng mắt. Trên da sẽ bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, da chùng , vết chân chim, tích tụ mỡ ở mí mắt hay sụp mí… làm cho khuôn mặt trở nên già nua và mệt mỏi.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho các chị em.

Cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, quyến rũ cho các chị em.

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Tùy vào đặc điểm và tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất cho khách hàng:

Cắt mí mắtCắt mí trên

Cắt mí trên bằng phương pháp Laser, đảm bảo không dao kéo, không tổn thương, không đau, không để lại sẹo, tạo được  đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị xếch, không bị trợn.

 

 

 

Cat-mi-duoiCắt mí dưới

Tương tự như cắt mí trên hay các kĩ thuật thẩm mỹ mắt khác, cắt mí dưới là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, hoàn toàn không phải phẫu thuật mà sử dụng bằng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo.

cat-mi-matLấy mỡ mí trên

Kĩ thuật lấy mỡ mí trên áp dụng trong trường hợp khách hàng có mỡ mí trên mà không có da thừa. Bạn  sẽ dễ dáng sở hữu một đôi mắt trẻ, đẹp, không còn bọng mỡ sau khi được bác sỹ thẩm mỹ – chuyên gia phẫu thuật tạo hình tiến hành phẫu thuật.

 

 

Cat-mi-trenLấy mỡ mí dưới

Lấy mỡ mí mắt dưới qua đường kết mạc” đảm bảo không xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo, không đau, nhanh chóng lấy  lại sử trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X