Phương pháp uống trà giảm béo mặt

13:38:55 - 30/07/2014 - admin

Để có thể giảm béo mặt, bên cạnh chế độ ăn kiêng và các bài tập thể dục nhiều người đã sử dụng phương pháp uống trà giảm béo mặt. Trà rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng tiêu mỡ nếu bạn biết sử dụng trà giảm béo mặt đúng cách

Để có thể giảm béo mặt, bên cạnh chế độ ăn kiêng và các bài tập thể dục nhiều người đã sử dụng phương pháp uống trà giảm béo mặt. Trà rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng tiêu mỡ nếu bạn biết sử dụng trà giảm béo mặt đúng cách . Chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa công dụng của loại thức uống này bằng các mẹo nhỏ sau đây.

Tra-bac-ha-thom-mat-cho-meo-tay-long-vinh-vien 2

Chọn loại trà yêu thích, giảm béo mặt nhanh, hiệu quả

Hãy chọn loại trà mà bạn yêu thích. Trà giảm béo mặt có rất nhiều hương vị nên chắc hẳn bạn sẽ tìm được mùi vị phù hợp với mình dù bạn không phải là một tín đồ yêu thích các loại trà.

Có những gợi ý sau cho bạn:

- Trà xanh: tốt hơn cả là nên chọn những loại trà có màu xanh lá cây hoặc trắng. Trà màu xanh lá phần lớn là trà xanh – loại trà có nhiều công dụng làm đẹp da và duy trì nét trẻ trung, tươi sáng. Trà xanh ngoài công dụng làm đẹp còn có khả năng loại bỏ mỡ thừa, giúp giảm béo mặt hiệu quả.

- Trà cafe: để giảm béo mặt nhanh nhất, tốt hơn cả là bạn nên lựa chọn những loại trà có chứa caffeine như trà cà phê. Caffeine có khả năng đốt cháy calo nhanh, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Chọn cho mình loại trà giảm béo mặt yêu thích

- Trà đỏ: đây là một loại trà thảo dược rất tốt cho cơ thể và có tác dụng giảm béo mặt. Loại trà này có đặc điểm là khử được caffeine nên bạn có thể xem nó như một liều thuốc an thần cho giấc ngủ sâu kể cả khi bạn uống cafe vào buổi tối.

- Trà đen: trà đen có thể coi là họ hàng của trà xanh. Nó cũng chứa một lượng caffeine ngang bằng trà xanh nhưng hiệu quả giảm béo mặt thì kém hơn trà xanh đôi chút.

- Trà Ô long: trà Ô long được chứng minh là có khả năng tăng cường trao đổi chất lên đến 10%, trong khi trà xanh chỉ có 4% nên có khả năng giảm béo mặt hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X