Quá trình cấy mỡ trong nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

13:14:02 - 15/09/2015 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật làm đẹp không hề đơn giản, quan trọng nhất ở phương pháp làm đẹp này là quá trình lấy mỡ và cấy mỡ vào khuôn ngực. Vậy quá trình này diễn ra như thế nào?

Điều kiện để áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, cơ thể bạn phải đáp ứng được đầy đủ một số điều kiện về sức khỏe và tâm lý như:

  • Tuổi từ 18 trở lên
  • Sợ phẫu thuật hay cơ thể không thể thích ứng được với túi độn ngực
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp,…
  • Có đủ lượng mỡ dư thừa để thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ vào khuôn ngực

Quy trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Bất kỳ dịch vụ nào trước khi thực hiện phẫu thuật cũn cần phải thăm khám kỹ lượng. Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, quá trình thăm khám sẽ xác định được tình trạng sức khỏe của bản thân. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác thể tích cần tăng lên của bầu ngực. Sau đó kiểm tra lượng mỡ thừa trên cơ thể để xem lượng mỡ của bạn có đủ để thực hiện nâng ngực không.

Khi đã đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân và tiến hành vào quy trình chính thức của kỹ thuật này bạn sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn và đặc biệt là để quá trình nâng ngực diễn ra thuận lợi hơn.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Việc hút mỡ thừa để nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện ở vị trí có nhiều mỡ thừa phù hợp nhất trên cơ thể bạn như bụng, đùi, lưng, cánh tay… Tùy từng tạn người mà bạn có thể tự chọn vùng hút mỡ mà bạn mong muốn, hoặc  bác sĩ sẽ phải chọn hút mỡ ở nhiều nơi để tập trung được lượng mỡ cần thiết để tiêm nâng ngực. Sau khi được hút ra, mỡ được cho vào máy ly tâm quay trong vòng 10 phút để loại bỏ tạp chất, tế bào chết và chỉ giữ lại những mô mỡ khỏe mạnh nhất.

Với quá trình cấy mỡ vào khuôn ngực, bác sĩ sẽ xác định và đo vẽ trực tiếp những vùng cần tiêm mỡ lên ngực, sau đó sử dụng kim tiêm 1cc chuyên dụng để chuyển mô mỡ vào vùng ngực. Mỡ được tiêm vào tận sâu các tầng lớp bên dưới mô ngực, nhưng đặc biệt nhiều nhất vào vùng dưới da và phía trên, bên trong cơ ngực lớn.

Cuối cùng, bác sĩ kết hợp với thao tác nắn chỉnh, tạo hình, ngực để có độ cân đối, đều hai bên, mềm mại và có độ nâng lên vừa phải phù hợp với cơ thể, giúp khuôn ngực được hoàn chỉnh nhất.

Xem thêm bài viết:

=> Thu nhỏ núm vú

=> Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X