Quá trình phát triển của căng da mặt bằng chỉ tự tiêu

00:25:42 - 05/05/2016 - admin

Được ra đời tại Hàn Quốc nhưng công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học lại đạt được những tiến bộ vượt bậc cả về kỹ thuật và chất lượng khi được du nhập tới Hoa Kỳ.

Được ra đời tại Hàn Quốc nhưng công nghệ căng da mặt bằng chỉ tự tiêu lại đạt được những tiến bộ vượt bậc cả về kỹ thuật và chất lượng khi được du nhập tới Hoa Kỳ.

cang-da-mat-bang-chi-tu-tieu-1

Quá trình phát triển của căng da mặt bằng chỉ tự tiêu

 

Vào năm 1990, ngành thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng chế ra phương pháp căng da và cơ vùng gò má, viền hàm chảy xệ bằng chỉ sinh học siêu nhỏ mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này được ghi nhận là có quy trình thực hiện nhẹ nhàng, dễ tiếp nhận sợi chỉ, không cần nghỉ dưỡng, hoàn toàn không biến chứng và có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Từ phiên bản chỉ truyền thống với vẻ ngoài trơn bóng, phiên bản chỉ sinh học Bio Lift đã có những mấu sâu để tăng hiệu quả căng và nâng vùng chảy xệ. Những vấn đề về tăng trưởng như tế bào gốc, collagen bổ sung vào sợi chỉ giúp phát huy hoàn toàn hiệu quả trẻ hóa làn da, giúp da sáng mịn, hồng hào.

Vì lý do của tình trạng da chảy xệ là bởi những sợi collagen, elastin được tạo ra quá ít khiến độ đàn hồi bị giảm sút nên khi sợi chỉ sinh học Bio Lift được cấy vào da, hệ thống collagen sẽ được kích thích, tạo độ đàn hồi mới cho da, giúp hoạt hóa tế bào, tăng tuần hoàn máu tại chỗ khiến làn da hồng hào, mịn màng.

Các nghiên cứu trước đó đã chứng minh rằng phương pháp căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift sẽ tự tan từ 6-8 tháng nhưng hiệu ứng phục hồi mô da và sự gia tăng sản xuất sợi collagen vẫn được duy trì đến 5 năm sau đó.

Tác dụng của chỉ sinh học Bio Lift trong việc chăm sóc và trẻ hóa da từ bên ngoài đã được lịch sử thẩm mỹ công nhận. Việc ứng dụng những phân tử sinh học dạng cực nhỏ cấy vào trong da đã được nhiều nghiên cứu từ thực nghiệm đến lâm sàng trên người và xác định hiệu quả xóa nhăn, trẻ hóa cho da.

Chỉ sau 30 phút thực hiện, chỉ sinh học Bio Lift đã có thể giúp bạn tái tạo và phục hồi làn da, duy trì hiệu quả trẻ hóa da từ 5 đến 10 năm sau đó.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học đã được ứng dụng tại nhiều nước trên Thế giới.

Với nền tảng vững chắc và nguyên lý hoạt động khoa học, công nghệ căng da mặt bằng chỉ tự tiêu đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đạt được đầy đủ những chứng nhận nghiêm ngặt của FDA KFDA, CE… Nhiều năm qua, việc căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã lan rộng khắp trong giới nghệ sĩ ,doanh nhân và tầng lớp thu nhập cao tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều loại chỉ sinh học không rõ nguồn gốc. Thẩm mỹ viện Đông Á chỉ lựa chọn sử dụng những loại chỉ có nguồn gốc rõ ràng, được các tổ chức Y tế uy tín chứng nhận. Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Đông Á ngay hôm hnay để níu giữ tuổi thanh xuân một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X