Quan niệm sai lầm về nâng ngực nội soi đường nách

13:13:55 - 29/09/2015 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn làm đẹp phổ biến của nhiều chị em hiện nay, thế nhưng nhiều người vẫn còn e dè về độ an toàn và thẩm mỹ của dịch vụ này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nâng ngực nội soi đường nách  giúp bạn không còn quá băn khoăn với lựa chọn làm đẹp này.

Nâng ngực nội soi đường nách để lại sẹo?

Nhiều người có quan niệm rằng việc thực hiện nâng ngực nội soi đường nách sẽ rất dễ để lộ sẹo. Thế nhưng thực tế không phải vậy.

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn, không để lại sẹo

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn, không để lại sẹo

đường rạch rất nhỏ chỉ khoảng 2-3 cm ở nếp gấp nách thì sau quá trình phẫu thuật, vết mổ được khâu lại khéo léo nên khả năng che giấu sẹo rất tốt, dường như là sẽ không thấy sau một thời gian vết thương lành hẳn.

Nâng ngực nội soi đường nách ảnh hưởng đến tuyến sữa?

Khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, túi độn được sử dụng sẽ đặt dưới cơ ngực, cộng với thao tác định hình túi ngực chính xác, cẩn thận của bác sĩ nên sẽ không làm tổn thương những mô xung quanh và tuyến sữa phía trên.

Do vậy, với nâng ngực nội soi đường nách thì chị em vẫn an tâm khi đảm bảo được khả năng làm mẹ, cho con bú một cách bình thường.

Nâng ngực nội soi đường nách gây mất cảm giác đầu ngực?

Đây cũng là một suy nghĩ sai lầm về nâng ngực nội soi đường nách. Khác với nâng ngực đường quầng vú hay nếp gấp vú, nâng ngực nội soi đường nách thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ giúp cho quá trình phãu thuật được chính xác, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh và vùng đầu ngực.

Thời gian hồi phục sau nâng ngực nội soi đường nách lâu?

Như đã nói ở trên, với thiết bị nội chuyên dụng được đưa vào quá trình phẫu thuật sẽ đảm bảo tình thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Không quá lo lắng về thời gian hồi phục sau nâng ngực nội soi đường nách

Không quá lo lắng về thời gian hồi phục sau nâng ngực nội soi đường nách

Cùng với đó, chất liệu độn đảm bảo hòa hợp nhanh chóng với cơ thể và đường rạch để thực hiện phẫu thuật cũng rất nhỏ nên thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục của nâng ngực nội soi đường nách nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi đường nách không thể duy trì kết quả dài lâu?

Với độ an toàn của chất liệu độn và quá trình nâng ngực đảm bảo chính xác thì kết quả nâng ngực nội soi đường nách có thể duy trì vĩnh viễn với tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X