Quy trình cắt mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện đông á

11:51:27 - 02/01/2015 - admin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng, Chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ vượt trội nhất, trong đó có kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em ưa chuộng để làm đẹp đôi […]

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng, Chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ vượt trội nhất, trong đó có kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em ưa chuộng để làm đẹp đôi mắt của mình

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền đạt những thông điệp cảm xúc cực kỳ hiệu quả. Một đôi mắt to đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Tuy nhiên phần lớn người Châu Á chúng ta lại mang đặc điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót hoặc hai mí nhưng không đều. Bởi vậy mà ngày càng nhiều khách hàng tìm đến giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Quy trình cắt mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện đông á

Quy trình cắt mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện đông á

Cắt mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với mục đích loại bỏ một phần da chùng và mô mỡ thừa tích tụ trên mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mắt mới để hình thành đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.  Khác với những kỹ thuật cắt mí mắt trước đó, công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sử dụng giải pháp laser tiên tiến giúp hạn chế xâm lấn tới mức tối đa, không gây thương tổn hay đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện.

Ưu điểm phương pháp cắt mí hàn quốc

- Sử dụng tia laser hiện đại để loại bỏ da và mỡ thừa đảm bảo không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng tới thị lực, an toàn tuyệt đối.

- Hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút bạn sẽ có được đôi mắt hai mí cân đối.

- Bác sĩ Hàn Quốc có tay nghề và khiếu thẩm mỹ cao giúp bạn trải nghiệm quy trình cắt mí Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất, tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng tự nhiên, không để lại sẹo.

Kết quả

- Nâng mí mắt rõ ràng, to đẹp tự nhiên

- Hai mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

- Loại bỏ hoàn toàn được da chùng và bọng mỡ trên mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí.

- Không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

- Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cắt mắt ở đâu đẹp

>>> mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X