Quy trình nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

09:03:27 - 02/11/2015 - admin

Nâng mông nội soi hiện đang là công nghệ đang được rất nhiều người tin tưởng bởi độ an toàn và kết quả mà nó mang lại. Tuy nhiên để đạt được kết quả tối ưu đó cần 1 quá trình chuẩn, vậy nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Để có được vòng 3 đẹp to tròn săn chắc, bên cạnh yếu tố công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi thì bạn cần quan tâm đến quá trình nâng mông được thực hiện như thế nào nữa nhé. Nâng mông nội soi đang là công nghệ được nhiều chị em lựa chọn, bởi phương pháp này được thực hiện theo quy trình 4 bước chuẩn theo quy định của Bộ Y tế như sau:

* Bước 1: Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn

nang mong noi soi 2

Chuyên gia tiến hành thăm khám và tư vấn trước khi nâng mông nội soi

Trước khi bước vào thực hiện nâng mông nội soi bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ nâng mông nội soi. Đồng thời kết hợp với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ định lượng được kích thước nâng mông phù hợp nhất với khách hàng cũng như những vấn đề liên quan khác.

* Bước 2: Bác sĩ thực hiện gây mê

Để đảm bảo trong suốt quá trình nâng mông nội soi bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào thì trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, giúp đảm bảo an toàn hơn trong quá trình thực hiện.

* Bước 3: Bác sĩ thực hiện quá trình nâng mông nôi soi

nang mong noi soi 3

Bốn bước của quá trình nâng mông nội soi

Mở đầu quá trình nâng mông bạn sẽ được bác sỹ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Giúp túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

* Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Đây là bước cuối cùng trong quy trình nâng mông nội soi, sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

nang mong noi soi 1

Bất ngờ với kết quả nâng mông nội soi của khách hàng

Chỉ với quy trình kéo dài 120 phút là bạn đã có thể sở hữu vòng 3 to tròn săn chắc như mong muốn rồi. Tuy nhiên để hiệu quả nâng mông nội soi đem lại tối đa nhất bạn cần lưu ý: Uống thuốc giảm đau, chống viêm sưng, phù nề trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Thay băng tại Bệnh viện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Hạn chế những vận động mạnh gây tổn thương vùng mông (trong 3 tháng đầu).  Và đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ nhé!

Tham khảo:

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X