Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự nhiên

09:50:06 - 08/04/2013 - admin

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện vòng một, song một số kỹ thuật còn gặp hạn chế khi làm kích cỡ bầu ngực to quá cỡ, xơ cứng, thiếu đi sự mềm mại tự nhiên, thậm chí để lại sẹo. Để có khuôn ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên, mềm […]

Hiện nay, có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện vòng một, song một số kỹ thuật còn gặp hạn chế khi làm kích cỡ bầu ngực to quá cỡ, xơ cứng, thiếu đi sự mềm mại tự nhiên, thậm chí để lại sẹo. Để có khuôn ngực tròn đầy, đẹp tự nhiên, mềm mại, bạn có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp nâng ngực cấy mỡ tự thân. Sau đây là quy trình chuẩn hóa của phương pháp cấy mỡ tự nhiên.

1. Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự nhiên:

Bước 1 :Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành  nâng ngực bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa về phẫu thuật nâng ngực với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn.Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Cũng như xác định vùng mờ thừa trên cơ thể.

 

Bước 2 : Bác sĩ và các chuyên gia tiến hành gây tê và lấy mỡ trên cơ thể

Xác định vùng mỡ thừa, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ đó được

chiêt tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và cấy mỡ ngực

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng  như nguyện vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bơm sao cho cân bằng 2 bên ngực.

Bước 4: Bác sĩ cố định vùng ngực

Cố định ngực sau khi cấy mỡ: Vùng ngực sẽ được cố định làm đầy một cách tự nhiên ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ.

2. Nhiều người quan tâm là mỡ sẽ tiêu đi sau một thời gian?

Ai cũng biết rằng mô ngực của người phụ nữ thì chủ yếu là mô mỡ, do vậy khi có con hay có tuổi thì mô tuyến vú đều suy giảm làm ngực mình nhỏ lại.
Do đó khi cấy mỡ vào ngực thì mỡ cũng giảm sau một thời gian. theo các báo cáo thì lượng mỡ giảm khoảng 20% – 30% trong thời gian 3 đến 4 năm, nếu sau một thời gian 6 tháng cấy mỡ lần 2 khoảng 40% thì vòng ngực đẹp tự nhiêu duy trì khoảng 5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ an toàn và thời gian để làm đẹp.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ cấy mỡ ngực bạn có thể đến các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X