Quy trình nâng ngực nội soi

13:43:35 - 06/02/2014 - admin

Không còn quá khó để sở hữu vòng một căng tròn, nảy nở  với kĩ thuật nâng ngực nội soi. Vậy nang nguc noi soi  sẽ được tiến hành như thế nào? Quy trình ra sao mới được coi là một quy trình chuẩn,…? Bạn sẽ tìm thấy lời giải cho những câu hỏi đó […]

Không còn quá khó để sở hữu vòng một căng tròn, nảy nở  với kĩ thuật nâng ngực nội soi. Vậy nang nguc noi soi  sẽ được tiến hành như thế nào? Quy trình ra sao mới được coi là một quy trình chuẩn,…? Bạn sẽ tìm thấy lời giải cho những câu hỏi đó trong khuôn khổ bài viết dưới đây

Một quy trình nâng ngực đảm bảo đẹp, an toàn, không gây ra biến chứng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: cần có sự thăm khám, tư vấn tổng thể của bác sĩ. Bên cạnh đó, yếu tố sát khuẩn, vô trùng vị trí thực hiện hay phòng điều trị. Ngoài ra chất liệu độn cũng rất quan trọng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Phẫu thuật nâng ngực nội được thực hiện thông qua đường hõm nách và đường rốn. Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn để biết thêm chi tiết:

Quy trình nâng ngực nội soi

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp bạn nên chọn loại túi ngực, kích thước…để đạt được kết quả đôi gò bồng đảo như ý.

Bước 2: Bác sĩ gây mê và sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 1,5 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hầu như không nhìn thấy sẹo.

Quy trình nâng ngực nội soi

Bước 3: Bác sĩ sẽ đưa các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng). Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển. Tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì túi nước biển có xuất xứ từ Hàn hoặc Mỹ thường được ưa chuộng hơn cả.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình thực hiện.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn thường kéo dài từ 1 -1h30 phút. Trong quá trình thực hiện bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Tuy nhiên sau khi thực hiện bạn sẽ có cảm giác hơi tức vùng ngực, hiện tượng này sẽ mất đi sau vài ngày đầu.

>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X