Quy trình phẫu thuật khuôn mặt Vline thực hiện thế nào?

07:46:24 - 02/10/2015 - admin

Nhiều người băn khoăn không biết phẫu thuật gương mặt Vline được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu quy trình qua bài viết sau đây nhé.

- Bước 1: Bác sĩ tư vấn với phần mềm 3D

Trước khi tiến hành gọt mặt V line, bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám và tư vấn với phần mềm 3D. Tại TMV Đông Á, thao tác được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trực tiếp thực hiện, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt Vline là như thế nào. Cũng tại đây, bác sĩ sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện.

phau-thuat-khuon-mat-vline-1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phẫu thuât gọt mặt Vline

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chụp X- quang

Kiểm tra sức khỏe là bước tiếp theo. Thao tác này rất quan trọng để biết được khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật khuôn mặt hay không. Sau đó, bác sĩ tiến hành chụp x- quang. Tại đây, mọi cấu trúc xương hàm sẽ được phóng chiếu và mô phỏng giúp bác sĩ đưa ra thông số cắt gọt chính xác.

- Bước 3: Gây mê toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

got-mat-han-quoc-2

Khách hàng được gây tê trước khi gọt mặt

- Bước 4: Tiến hành gọt mặt

Bác sĩ tiến hành gọt hàm làm mặt thon gọn hơn theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở trong khoang miệng, vì vậy không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt chỉnh xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Nguồn: phẫu thuật độn cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X