Quyến rũ với gương mặt Vline sau phẫu thuật

00:13:36 - 15/10/2014 - admin

Phụ nữ ai cũng ao ước sở hữu gương mặt Vline do đó thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ

Đối với người phụ nữ ai cũng ao ước sở hữu  gương mặt Vline thanh thoát bởi vì đó là niềm tự hào và cũng là vũ khi để phụ nữ tạo ấn tượng tốt đối với người đối diện. Thế nhưng, thực thế nhiều chị em sở hữu khuôn mặt không mong muốn góc cạnh nam tính điều này  khiến họ dường như mặc cảm thụ động, thu mình ngại giao tiếp với những người xung quanh, thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ – những người sinh ra để đẹp 

Gọt mặt Vline bằng công nghệ nội soi an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Gọt mặt Vline bằng công nghệ nội soi an toàn, hiệu quả tuyệt đối

 

Phẫu thuật mat trai xoan la nhu the nao ?

B1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm cằm

Để có đủ thông tin và dữ liệu các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát cấu trúc xương hàm mặt của bạn.  Bằng việc ứng dụng  máy X-quang kỹ thuật số pano cepha sẽ chụp xương hàm cằm và hệ thống dây thần kinh giúp các bác sĩ đánh giá tìm ra nguyên nhân và những khuyết điểm để đưa ra hướng khắc phục cụ thể.  Đây là dữ liệu nguồndùng xuyên suốt cho toàn bộ quá trình. độ bức xạ cực kỳ thấp nên rất an toàn.

B2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Với dữ liệu thu thâp được từ bước 1 sẽ được chuyển vào  phần mềm OMS phân tích cấu trúc xương, đưa ra thông số cần điều chỉnh để khắc phục các khuyết điểm dựa vào đó các bác sĩ có thể lập phác đồ và lên kế hoạch điều trị hiệu quả. Phần mềm OMS được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay giúp hoàn thiện phác đồ điều trị hỗ trợ quá trình phẫu thật diễn ra chính xác và nhanh chóng.

B3: lựa chọn khuôn mặt ưa thích theo công nghệ 3D

Bằng việc ứng dụng công nghệ 3D để phau thuat got mat việc này sẽ cho bạn trãi nghiệm công nghệ mới thấy được tương lai, bạn có thể  thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật. Phần mềm và thiết bị 3D với cấu trúc không gian 3 chiều đưa ra hình ảnh mô phỏng sau phẫu thuật dựa trên bản đồ giải phẫu. đồng thời bạn sẽ được lựa chọn khuôn mặ phù hợp với mình dưới sự tư vấncủa bác sĩ để có thể mang lại sắc đẹp hoàn hảo nhất.

.B4: bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Đến với chúng toi bạn sẽ được giải thích cặn kẽ kỹ thuật gọt mặt để bạn có thể hiểu được những gì mà bac sĩ sẽ thực hiện trên khuôn mặt của bạn. với kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt các bác sĩ sẽ tác động vào khu vực hàm cằm giải quyết triệt để các nguyên nhân gây khuyết điểm mặt vuông, hàm bạnh của khuôn mặt bạn với sựu hỗ trợ của máy móc thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay.

.B5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Trước phẫu thuật bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. bạn sẽ dược xét nghiệm máu, huyết áp, chức năng thận, điện tâm đồ …..

B6: tiến hành phẫu thuật gương mặt Vline  bằng cách nọi soi 3D

Quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt và điều chỉnh khắc phục những khuyết điểm của bạn mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp. Máy cắt xương siêu âm tiên tiến nhất hiện nay có thể điều chỉnh tần số giảm san chấn không tạo bột xương nên cực kỳ an toàn. Đồng thời còn sử dụng máy monitor đo nhịp tim huyết áp đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn .

.B7: chăm sóc sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật vô cùng quan trọng hỗ trợ giúp mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình phẫu thuật.

Chúc các bạn luôn hài lòng với khuôn mặt mới của mình  và tự tin hơn nhé . Thân !

Xem thêm bài:

>>> Phẫu thuật cằm

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ cằm

.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X