Răng khểnh bọc sứ được không?[BS Tư Vấn]

16:35:33 - 27/06/2018 - SeoParis

Làm răng khểnh là một trong những nhuc ầu làm đẹp hiện nay của phái đẹp để nụ cười trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Có rất nhiều phương pháp để tạo răng khểnh hiện nay là bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ. Vậy răng khểnh bọc răng sứ được không hay […]

Làm răng khểnh là một trong những nhuc ầu làm đẹp hiện nay của phái đẹp để nụ cười trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Có rất nhiều phương pháp để tạo răng khểnh hiện nay là bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ. Vậy răng khểnh bọc răng sứ được không hay nên sử dụng các phương pháp khác?

Ý nghĩa của chiếc răng khểnh?

Tại sao lại có nhu cầu làm răng khểnh và làm răng khểnh bọc sứ được không? Nhu cầu làm đẹp của phái đẹp rất đa dạng nhưng có lẽ đa số ai cũng muốn sở hữu một nụ cười duyên dáng, tươi tắn. Việc sở hữu một chiếc răng khểnh như trở thành nét duyên ngầm của người con gái, khiến nụ cười của bạn gái trở nên e lệ và dịu dàng hơn rất nhiều, do đó phong trào làm răng khểnh khá phổ biến hiện nay.

răng khểnh bọc sứ được không

Thông thường, răng khểnh là tình trạng răng nanh bị mọc chờm lên khỏi hàm bởi sự sắp xếp của răng dày khiến cho răng nanh không đủ chỗ phải chờm. Tùy thuộc vào mức độ lệch lạch mà mức độ mọc của răng khểnh cũng khác nhau.

Răng khểnh bọc sứ được không?

Hiện nay để sở hữu răng khểnh ta có hai phương pháp chính là trồng răng sứ hoặc bọc răng sứ. Vậy răng khểnh bọc sứ được không là hoàn toàn có, tuy nhiên với mỗi phương pháp thì đều có những ưu nhược điểm riêng.

Đối với trồng răng sứ thì đây phương pháp được cho tạo răng khểnh vĩnh viễn. Các nha sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ răng ranh, sau đó tiến hành cắm trụ vào thực hiện trồng răng mới lệch khỏi hàm với quỹ đạo nhất định. Ưu điểm của phương pháp này chiếc răng khểnh gần như trở nên vĩnh viễn, rất vững chãi, tuy nhiên nếu sau này bạn có nhu cầu nhổ bỏ sẽ rất đau và khó khăn hơn rất nhiều.

răng khểnh bọc sứ được không

Bọc răng sứ là cách nhanh chóng để có chiếc răng khểnh duyên dáng

Do vậy trong trường hợp tạo răng khểnh các nha sĩ khuyên sử dụng bọc răng sứ, bởi bọc răng sứ chỉ bọc chụp chờm lên chiếc răng nanh hiện nay để tạo đồ gồ ghề cho chiếc răng. Phương pháp này có tính tạm thời, không bền và nếu không còn thích sở hữu chiếc răng khểnh thì bạn có thể loại bỏ một cách dễ dàng.

Trên đây là tư vấn về răng khểnh bọc sứ được không, nếu có các thắc mắc liên quan mời bạn đọc gửi câu hỏi hoặc liên hệ Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Xem thêm:

>> Có nên bọc sứ răng móm không?

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X