Sau phẫu thuật gọt mặt xong cần lưu ý gì ?

09:23:39 - 29/04/2014 - admin

Sau phẫu thuật gọt mặt xong Hồng bảo chỉ cần 1 tuần đầu tiên nghỉ ngơi và uống thuốc theo toa của bác sĩ thì sẽ bình phục nhanh chóng Hôm nay, sau gần 1 năm vô tình gặp lại hồng , đến nằm trong mơ tôi cũng chẳng thể nhận ra Hồng có khuôn mặt […]

Sau phẫu thuật gọt mặt xong Hồng bảo chỉ cần 1 tuần đầu tiên nghỉ ngơi và uống thuốc theo toa của bác sĩ thì sẽ bình phục nhanh chóng

Hôm nay, sau gần 1 năm vô tình gặp lại hồng , đến nằm trong mơ tôi cũng chẳng thể nhận ra Hồng có khuôn mặt vuông góc cạnh như trước lại biến thành mặt trái xoan nếu Hồng không chủ động nhận ra tôi trước.

Ảnh minh họa
Ước mơ lớn nhất của Hồng là được sở hữu khuôn mặt không có góc cạnh vì khuôn mặt của nó vuông nhìn nó bình thường cũng già đi mấy tuổi.

Lúc đầu, thấy cô nàng đi dưới phố váy áo tung xòe sành điệu, tôi cũng ngờ ngợ vì thấy người đẹp này có gì đó giông giống với cô bạn cùng bàn thời đại học của tôi ngày xưa. Nhưng chắc là không phải bởi vì 4 năm ngồi cùng bàn nhau, chẳng lẽ chỉ sau có 1 năm không gặp mà nó lại thay đổi và đẹp hơn đến thế. Tôi chẳng dám manh động hỏi han Hồng vì sợ “thấy người sang bắt quàng làm họ”.

Nhưng rồi Hồng bất chợt nhìn thấy tôi và nó ríu rít gọi rồi lao sang bên này đường đứng ngay cạnh tôi cười nói. Ở cái khoảng cách sát sàn sạt này, tôi nói thực vẫn chẳng dám nhận ra đó là Hồng ngày nào. Tôi lí nhí bảo nó rằng: “Xin lỗi, có lẽ bạn nhận nhầm người!”. Ngay lập tức, Hồng cười lớn bảo “Đến mày mà cũng không nhận ra tao sao? Hahaha, tao gọt mặt thành công rồi”.

Đến khi nhận ra nhau, tôi và Hồng cứ ríu rít như đôi bạn thân lâu ngày gặp lại. Hồng cũng tiết lộ rằng, khuôn mặt nó khác như vậy là vì nó mới đi gọt cằm 4 tháng nay ở một thẩm mỹ viện trong Sài Gòn đấy. Hồng bảo, lúc nó quyết định vậy, nó cũng phân vân nhiều lắm vì bạn bè người thân của nó chưa ai có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật làm đẹp này cả.

Ảnh minh họa
Lướt web và đắn đo mãi, nó quyết định Nam tiến phẫu thuật gọt cằm dù rất sợ đau đớn .

Lướt web và đắn đo mãi, nó quyết định Nam tiến phẫu thuật gọt hàm vì ở trong Nam có những thẩm mĩ viện hiện đại. Ước mơ lớn nhất của Hồng là được sở hữu khuôn mặt không có góc cạnh vì khuôn mặt của nó vuông nhìn nó bình thường cũng già đi mấy tuổi. Lúc buông tóc còn đỡ, lúc buộc tóc lên trông mặt Hồng chẳng khác gì thằng con trai nào ấy.

Dù rất sợ đau đớn và biến chứng, lại thêm vào Nam không có người quen, nhưng vì ước mơ cháy bỏng này, Hồng cũng mạnh dạn Nam tiến 15 ngày để phẫu thuật gọt mặt cho thon gọn và quyến rũ hơn.

Hồng cho biết, để sở hữu khuôn mặt trái xoan thanh tú và gọn gàng như hiện nay, nó phải chịu đau đớn làm phẫu thuật gọt mặt nội soi .  Kỹ thuật này đã giúp chỉnh hình khuôn mặt to hoặc vuông như Hồng thành khuôn mặt trái xoan. Hồng cũng nói rằng, nội soi phẫu thuật got mat trai xoan này  cũng hạn chế để lại sẹo, hạn chế chấn thương, ít đau, ít chảy máu, ít sưng. Đặc biệt sau khi gọt mặt 1 tuần thì Hồng có thể đến cơ quan làm việc bình thường.

Theo như Hồng cho biết, khi thực hiện phẫu thuật nội soi để gọt cằm, nó đã phải ở lại bệnh viện 3 ngày để theo dõi vết phẫu thuật. Bởi vì những ngày sau phẫu thuật, mặt sẽ bị sưng nhiều. Khi ấy, Hồng phải liên tục chườm đá, nhất là mấy ngày đầu sau phẫu thuật. Và việc sưng nhiều hay ít này cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẫu thuật.

Ảnh minh họa
15 ngày nghỉ phép để đi phẫu thuật gọt mặt, khi đến cơ quan, chẳng còn ai nhận ra Hồng mặt vuông ngày xưa nữa.

Tuy nhiên, Hồng chỉ cần giữ vết thương sạch và chỉ được lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước thì vết thương sẽ bớt sưng nhanh. Sau 10 ngày phẫu thuật là đã có thể cắt chỉ. Đây là thời điểm mà các vết thương có thể hơi ngứa vì chúng đang trong quá trình lành vết thương.

Tôi xin kể ra đây kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt của bạn tôi vì thấy chị em dạo này có vẻ quan tâm nhiều đến chuyện dao kéo để làm đẹp

>> Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X