Sống mũi cao nhờ trang điểm đơn giản

22:56:45 - 12/09/2013 - admin

Chỉ cần trang điểm, thật đơn giản cũng có thể làm đẹp mỹ một cách tự nhiên nhất. Sống mũi cao nhờ trang điểm đơn giản cần ở ban sự tinh tế và sự khéo léo con gái.    Công nghệ trang điểm ngày càng phát triển đòi hỏi bạn cũng nên cập nhật những […]

Chỉ cần trang điểm, thật đơn giản cũng có thể làm đẹp mỹ một cách tự nhiên nhất. Sống mũi cao nhờ trang điểm đơn giản cần ở ban sự tinh tế và sự khéo léo con gái. 

 

Công nghệ trang điểm ngày càng phát triển đòi hỏi bạn cũng nên cập nhật những phương pháp trang điểm sao cho phù hợp với khuôn mặt. Nâng cao sống mũi trong trang điểm đơn giản là phương pháp mà bạn nên biết mỗi khi thực hiện trang điểm ra ngoài.

Sống mũi cao nhờ trang điểm đơn giản 1

Các bước trang điểm để nâng cao sống mũi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hai màu nền khác tone màu sắc, hoặc đơn giản là chuẩn bị lấy một thanh tạo khối, một hợp tạo khối với các tone khác nhau. Đó là những loại kem nền bạn cần có trong việc làm cao sống mũi nhờ trang điểm.

- Bước 1: tạo sống mũi cao nhờ hiệu ứng màu sắc

Theo quy luật nơi nào có màu sáng, cảm giác nơi đó sẽ cao. Vì thế, tận dụng màu nền sáng nhất, bạn bôi nền sáng nhất dọc theo sống mũi, nhớ là để chừa phần đầu mũi và cánh mũi nhé, không sẽ tảo a cảm giác mũi bạn bị to. Cố gắng vỗ và dậm nhẹ nền để chúng bám chắc chắn trên vùng da mũi. Hai bên dọc theo sống mũi thì dùng nền tối màu hơn ít nhất 1 tone màu so với tone vừa sử dụng.

Ngoài việc dùng nền, bạn cũng có thể tận dụng kem tạo khối trong trường hợp này. Một hộp kem tạo khối thường có ba màu cơ bản, và bạn sẽ chọn màu sáng nhất cho vùng sống mũi trong việc tạo khối và nâng cao sống mũi nhé.

 

Sống mũi cao nhờ trang điểm đơn giản 2

- Bước 2: che đi các khuyết điểm trên mũi

Bước này cần dùng một chút kem che khuyết điểm. Tại vùng mũi thường có khá nhiều các vùng da bị thâm, đỏ nên che chúng đi là cách tốt nhất để nhìn sống mũi sáng hơn vào cao hơn.

- Bước 3: xóa mờ ranh giới

Bước này giúp hoàn thiện chiếc mũi để nhìn mũi tự nhiên. Dùng phấn phủ đều để xóa đi ranh giới giữa hai tone màu nền trên phần sống mũi, sau đó phủ đều lên khắp khuôn mặt.

 

Sống mũi cao nhờ trang điểm đơn giản 3

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là bạn đã sở hữu một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, thon gọn rồi. Một chiếc mũi cao không cần phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, khiến khuôn mặt thanh thoát và hoàn hảo hơn. Chúc bạn sẽ thực hiện cách trang điểm đơn giản này thành công mỗi ngày trong việc nâng cao sống mũi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X