Sử dụng cách trang điểm đúng cách để có khuôn mặt v line

10:30:00 - 22/04/2015 - admin

Nếu bạn đang sở hữu một bộ mặt tròn trặn thì mong ước về một khuôn mặt v line vẫn có thể trở thành hiện thực với 5 phút “biến hóa” mặt tròn thành mặt v line dưới đây.

Bước 1: Làm sạch da bằng nước hoa hồng để che đi cằm lẹm

Trước tiên, bạn hãy rửa sạch mặt, sau đó, dùng nước hoa hồng để làm sạch da. Nước hoa hồng sẽ giúp da bạn được kiềm dầu tốt và ngăn mỹ phẩm không bị lọt sâu vào trong da, gây tắc lỗ chân lông.

Sử dụng cách trang điểm đúng cách để có khuôn mặt v line 1

Trang điểm đúng cách để có khuôn mặt v line

Bước 2: Tạo dáng lông mày và đánh nền

Để lông mày được tự nhiên nhất, bạn hãy dùng cọ chải lông mày cho các sợi thẳng mượt. Tiếp tục sử dụng cọ nhỏ lấy 1 lượng vừa phải kem tông nâu, trộn đều tay rồi dậm lên lông mày, giúp lông mày đậm nét hơn. Bạn cũng lưu ý là nên dậm phía đuôi trước rồi chuốt phía trước sau. Sau đó, bạn hãy đánh nền cho gương mặt thật đều tay.

Bước 3: Đánh khối tạo dáng khuon mat v line

Bạn đánh highlight cho vùng chữ T của khuôn mặt, bên dưới mắt và bên trên sống mũi. Bạn cũng có thể dùng bông đánh khối cho khuôn mặt bằng hightlight dạng sáp màu tối. Tùy theo khuôn mặt mà bạn nên căn chỉnh sao cho phù hợp để tạo cảm giác “đánh chìm” những nhược điểm mà bạn muốn che dấu như má bánh đúc hay xương hàm bạnh…

Sử dụng cách trang điểm đúng cách để có khuôn mặt v line 2

Gọt mặt v line cũng là giải pháp cho bạn

Bước 4: Đánh mắt và kẻ mắt

Tiếp tục, bạn sử dụng phấn mắt nhũ vàng nhạt để tán phần mí trên và dưới. Sau đó, bạn có thể đánh mắt tông nhẹ nhàng như khói, cam… Và kẻ line mắt nước sau khi đã gắn mi.

Bước 5: Đánh phấn nhấn ở vùng chữ T

Bạn dậm lại phấn rồi dùng hightlight nhấn lại khối chữ T bằng màu sáng và 2 bên thái dương bằng màu tối. Cuối cùng, các bạn đánh son bóng tạo độ gợi cảm cho đôi môi của mình.

Với 5 bước đơn giản ở trên, bạn có thể tham khảo để trang điểm cho chiếc cằm nhọn và  khuôn mặt tròn của bạn được thon gọn hơn. Chỉ mất vài phút là bạn cũng có thể sở hữu được gương mặt v line quý phái như mong ước rồi.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ là giải pháp tình thế cho khuôn mặt của bạn. Nếu như muốn sở hữu một gương mặt v line tự nhiên, thon gọn và vĩnh viễn thì bạn hãy nên nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Một trong những phương pháp mà bạn có thể tham khảo đó là gọt mặt v line. Đây là phương pháp giúp chỉnh hình khuôn mặt v line một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết

>> Cằm chẻ thì sao

>> Con gái cằm chẻ

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X